Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trả Đũa 2 - Strike Back Season 2 (2011)

191,320 lượt xem

Đây là phần tiếp theo của bộ phim Trả Đũa (Strike Back Season 1). Mời các bạn xem tiếp phần 2 của series hành động gay cấn.

{relate:4452,4454}

Trả Đũa 2 (Strike Back Season 2) được chia vào ba dòng chính của câu chuyện đã xảy ra bảy năm sau. Hai tập đầu tiên tập trung vào vụ bắt cóc của Katie Dartmouth ( Orla Brady ), một nhà báo Anh, bên ngoài Basra , Iraq . Porter là đã chỉnh sửa để giải cứu cô. Hai tập tiếp theo diễn ra tại Zimbabwe , nơi Chính phủ cáo buộc Anh đã dàn âm mưu ám sát Robert Mugabe ; Porter là vào nhà tù cùng một game bắn súng rõ ràng đang được tổ chức và hỗ trợ trong việc phá vỡ ra. Hai tập phim diễn ra ở Afghanistan và Pakistan , nơi mà một hacker máy tính chịu trách nhiệm cho việc tiêu diệt quân đội Mỹ tại tỉnh Helmand . Một vòng cung lỏng lẻo cũng diễn ra trong hàng loạt liên quan đến người đã giết những người lính.

Thời lượng 10 tập
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trả đũa 2, lịch chiếu trả đũa 2, ra mắt trả đũa 2, đặt vé trả đũa 2, vé xem phim trả đũa 2, khởi chiếu trả đũa 2, rạp chiếu trả đũa 2, thuyết minh trả đũa 2, phụ đề trả đũa 2, lồng tiếng trả đũa 2, giới thiệu trả đũa 2, 123phim trả đũa 2, cgv trả đũa 2, galaxy trả đũa 2, youtube trả đũa 2, full hd trả đũa 2

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...