Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trả Thù Phần 2 - Revenge Season 2 (2012)

67,944 lượt xem

Emily Thorne, tên thật là Amanda Clarke, chuyển về The Hamptons để trả thù những người gây ra cái chết của bố cô, David, và phá hủy gia đình cô. Khi còn bé, bố của Amanda đã bị bắt vì bị vu cho tội khủng bố, và bị kết án phản quốc. Ông chết trong tù. Emily thấy cuộc đời của cô đã bị hủy hoại, cô bị bắt vào trong trại giam vị thành niên, và vào ngày sinh nhật thứ 18, cô được thừa kế tài sản do bố cô để lại. Cô thay đổi tên họ thành Emily Thorne và quyết định quay về trả thù những người chịu trách nhiệm cho cái chết của bố cô.

{relate:3664}Emily Thorne trở về Hamptons, nơi mà cô nghỉ hè với bố mình trước khi ông bị bắt. Cô thuê lại căn nhà nơi mà trước đây cô và bố đã từng ở, bây giờ thuộc sở hữu của một phụ nữ tên Lydia và bắt đầu lên kế hoạch hành động. Cô nhanh chóng tìm hiểu bí mật của những kẻ đã làm hại gia đình mình, quyết tâm báo thù và không tha thứ cho bất kì kẻ nào cả.

Đạo diễn Martin Nicholson
Thời lượng 22 tập
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trả thù phần 2, lịch chiếu trả thù phần 2, ra mắt trả thù phần 2, đặt vé trả thù phần 2, vé xem phim trả thù phần 2, khởi chiếu trả thù phần 2, rạp chiếu trả thù phần 2, thuyết minh trả thù phần 2, phụ đề trả thù phần 2, lồng tiếng trả thù phần 2, giới thiệu trả thù phần 2, 123phim trả thù phần 2, cgv trả thù phần 2, galaxy trả thù phần 2, youtube trả thù phần 2, full hd trả thù phần 2

Đang tải bình luận...
Loading...