Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đến Rome Cùng Tình Yêu - To Rome With Love (2012)

11,094 lượt xem

Đến Rome Cùng Tình Yêu (To Rome With Love) được lồng ghép bởi 4 câu chuyện riêng biệt về những người dừng chân tại thành Rome. Họ là người Mỹ, người Italy, dân địa phương hay khách du lịch.

Tất cả đều bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu lãng mạn tại thành phố huyền thoại của châu Âu. Nếu như Midnight in Paris mang sự dịu dàng, bí ẩn của nước Pháp thì To Rome With Love sẽ lãng mạn như Italy. 

Đạo diễn Woody Allen
Thời lượng 112 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đến rome cùng tình yêu, lịch chiếu đến rome cùng tình yêu, ra mắt đến rome cùng tình yêu, đặt vé đến rome cùng tình yêu, vé xem phim đến rome cùng tình yêu, khởi chiếu đến rome cùng tình yêu, rạp chiếu đến rome cùng tình yêu, thuyết minh đến rome cùng tình yêu, phụ đề đến rome cùng tình yêu, lồng tiếng đến rome cùng tình yêu, giới thiệu đến rome cùng tình yêu, 123phim đến rome cùng tình yêu, cgv đến rome cùng tình yêu, galaxy đến rome cùng tình yêu, youtube đến rome cùng tình yêu, full hd đến rome cùng tình yêu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...