Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sát Thủ Nikita 3 - Nikita Season 3 (2012)

97,909 lượt xem

Nikita là một cô gái tuổi teen gặp vấn đề nghiêm trọng về tâm lý. Cô được cứu sống sau khi gặp tai nạn nguy hiểm trong một lần đi chơi thuyền. Những người đã cứu cô đến từ một tổ chức mật của Mỹ có tên gọi Division. Những người này lừa dối lòng tin của Nikita, khuyên cô nên bắt đầu một cuộc sống mới và cống hiến cho đất nước. Họ ngấm ngầm rèn luyện cô trở thành một sát thủ.

Cuối cùng, Nikita phát hiện ra sự thật, cảm thấy choáng váng và bị phản bội bởi những người mà cô đã vô cùng tin tưởng. Sau 3 năm sống dưới trướng của tổ chức bí mật này, cô quyết định trở lại báo thù những kẻ vốn là chủ của cô.

Tuy nhiên, Division vẫn tiếp tục huấn luyện những người mới, xóa hết mọi ký ức của họ về cuộc sống trước đây và biến họ thành những kẻ giết người máu lạnh. Một trong những học viên mới, Alex (Lyndsy Fonseca) cũng bắt đầu hiểu ra những gì đang chờ đợi mình và vì sao thành viên xuất sắc của tổ chức, Nikita, quyết định bỏ trốn...

Đạo diễn Danny Cannon
Thời lượng 22 tập
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sát thủ nikita 3, lịch chiếu sát thủ nikita 3, ra mắt sát thủ nikita 3, đặt vé sát thủ nikita 3, vé xem phim sát thủ nikita 3, khởi chiếu sát thủ nikita 3, rạp chiếu sát thủ nikita 3, thuyết minh sát thủ nikita 3, phụ đề sát thủ nikita 3, lồng tiếng sát thủ nikita 3, giới thiệu sát thủ nikita 3, 123phim sát thủ nikita 3, cgv sát thủ nikita 3, galaxy sát thủ nikita 3, youtube sát thủ nikita 3, full hd sát thủ nikita 3

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...