Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đế Cẩm - De Cam (2012)

184,050 lượt xem

Nội dung bộ phim Đế Cẩm xoay quanh một bí mật kinh thiên động địa phía sau ngai vàng. Nữ chính Bảo Cẩm do Thi Diễm Phi đảm nhận là một cô nương có hai bộ mặt: sự mạnh mẽ mà nam nhân cũng phải nể phục ẩn giấu sau vẻ ôn nhu yếu đuối của một tiểu cô nương. Vì muốn đền nợ nước thù nhà, Bảo Cẩm thề rằng sẽ lật đổ vương triều của tân hoàng đế Lăng Tuyên. Cô vào hậu cung để thực hiện âm mưu của mình nhưng lại không ngờ rằng mình lại đem lòng yêu kẻ thù mà cô phải tiêu diệt….

Tình yêu hay mối hận đang sục sôi sẽ chiến thắng? Vị vua trẻ tuổi sẽ làm gì khi phát hiện ra cô gái mình yêu thương luôn nung nấu quyết tâm giết chết anh? Đón xem bộ phim Đế Cẩm tại phimnhanh.net các bạn nhé!


Kang Ta –“Hoàng đế ngoại quốc đầu tiên” của Trung Hoa

Được phát hiện như một tài năng trẻ của Hàn Quốc và khởi đầu sự nghiệp nghệ thuật bằng công việc ca hát, Kang Ta cùng những thành viên khác trong ban nhạc H.O.T. sớm định hình phong cách và từng bước gặt hái thành công tại quê hương và một số nước lân cận. Tuy nhiên, giống như nhiều nhóm nhạc khác, sau gần 4 năm gắn bó, cuối cùng các thành viên H.O.T. mỗi người mỗi ngả. Kang Ta quyết định hát solo, một mình giữa dòng thác K-pop mênh mông.

 

Một số hình ảnh của "Hoàng đế ngoại quốc" trong phim Đế Cẩm:

 

Đạo diễn Kim Ngao Huân
Thời lượng 53 tập
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer đế cẩm, lịch chiếu đế cẩm, ra mắt đế cẩm, đặt vé đế cẩm, vé xem phim đế cẩm, khởi chiếu đế cẩm, rạp chiếu đế cẩm, thuyết minh đế cẩm, phụ đề đế cẩm, lồng tiếng đế cẩm, giới thiệu đế cẩm, 123phim đế cẩm, cgv đế cẩm, galaxy đế cẩm, youtube đế cẩm, full hd đế cẩm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...