Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mãi Yêu Em - Always (2012)

76,132 lượt xem

Trong phim Mãi Yêu Em - Chul-min là một vận động viên đấm bốc. Anh luôn cố che dấu quá khứ đen tối trước đây khi anh còn kiếm tiền bằng việc đi đánh người khác. Một ngày nọ anh gặp một người phụ nữ mù tên là Jung-hwa ở bãi đậu xe, người đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của anh. Jung-hwa đã bị mất thị lực trong một tai nạn khủng khiếp nhưng cô luôn lạc quan. Trước một Jung-hwa vui tươi yêu đời, Chul-min dần dần thay đổi bản thân mình. Jung-hwa cũng dẫn anh vào với thế giới cô đơn của mình. Khi Chul-min biết Jung-hwa có thể mất thị lực mãi mãi nếu cô không được phẫu thuật thay mắt, anh quyết định làm tất cả để cô có thể nhìn lại được.

 Chul-min quyết định đánh cược tất cả vào một trận thi đấu ở nước ngoài, đây là cơ hội để anh có thể kiếm được nhiều tiền cho cuộc phẫu thuật. Anh đã đi mà không báo với cô ấy. Liệu Chul-min có thể quay về với tình yêu của anh không? Và liệu Jung-hwa có cơ hội được nhìn thấy khuôn mặt người yêu cô hay không?

Đạo diễn Song Il-gon
Diễn viên So Ji-sub Han Hyo-joo
Phát hành 2012
Quốc gia Hàn Quốc
trailer mãi yêu em, lịch chiếu mãi yêu em, ra mắt mãi yêu em, đặt vé mãi yêu em, vé xem phim mãi yêu em, khởi chiếu mãi yêu em, rạp chiếu mãi yêu em, thuyết minh mãi yêu em, phụ đề mãi yêu em, lồng tiếng mãi yêu em, giới thiệu mãi yêu em, 123phim mãi yêu em, cgv mãi yêu em, galaxy mãi yêu em, youtube mãi yêu em, full hd mãi yêu em

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...