Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Chiến Tàn Khốc - War Of The Dead (2012)

40,264 lượt xem

Cuộc Chiến Tàn Khốc (War of the Dead) - là một bộ phim đặt trong Thế chiến II và liên quan đến Captain Stone và một trung đội lính Mỹ và Phần Lan trên một nhiệm vụ để tìm thấy một hầm được tổ chức bởi người Đức. Trên đường đi họ ngồi trên đống lửa và cùng một lúc chạy vào một số binh sĩ Đức dường như là "bất tử". Sao có thể? Trung đội của họ gần như hoàn toàn giết chết ngoài một vài trong số họ, bao gồm cả thuyền trưởng đá. Họ di chuyển và chạy vào một người sống sót, một người lính Nga. Tất cả họ đều cố gắng để tồn tại và kết thúc tại hầm trú ẩn mà họ đã có nghĩa là để đưa ra. Nhưng một khi bên trong họ tìm thấy chỉ cách các binh sĩ Đức đã trở thành "bất tử".

Đạo diễn Marko Mäkilaakso
Thời lượng 86 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc chiến tàn khốc, lịch chiếu cuộc chiến tàn khốc, ra mắt cuộc chiến tàn khốc, đặt vé cuộc chiến tàn khốc, vé xem phim cuộc chiến tàn khốc, khởi chiếu cuộc chiến tàn khốc, rạp chiếu cuộc chiến tàn khốc, thuyết minh cuộc chiến tàn khốc, phụ đề cuộc chiến tàn khốc, lồng tiếng cuộc chiến tàn khốc, giới thiệu cuộc chiến tàn khốc, 123phim cuộc chiến tàn khốc, cgv cuộc chiến tàn khốc, galaxy cuộc chiến tàn khốc, youtube cuộc chiến tàn khốc, full hd cuộc chiến tàn khốc

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...