Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Máu Và Xương - Blood And Bone (2009)

47,711 lượt xem

Bone là một đấu sỹ tài ba. Ở trong tù, anh quen biết người bạn tù tốt bụng tên Danny. Danny là người hiền lành, tốt bụng và có cô vợ tuyệt vời Angela. Nhưng không may thay, Angela bị tên trùm xã hội đen James để ý. Với mục đích chiếm dụng Angela, James đã đẩy Danny vào tù và giết hại anh trong đó.Trước khi chết, Danny nhờ Bone chăm sóc vợ con cho anh. Vì lời hứa đó, Bone đã không ngại bao nguy hiểm. Anh đương đầu với mọi cuộc đấu để tiếp cận với James và tên trùm Franklin McVeigh.Trận đấu cuối cùng, trận đấu nguy hiểm nhất mà Bone phải đối đầu sẽ diễn ra tại nhà Franklin với số tiền cược lên tới 5 triệu đô. Liệu Bone có thể vượt qua và giúp Angela thoát khỏi địa ngục do James mang lại và đoàn tụ với con gái cô hay không?

Đạo diễn Ben Ramsey
Thời lượng 93 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer máu và xương, lịch chiếu máu và xương, ra mắt máu và xương, đặt vé máu và xương, vé xem phim máu và xương, khởi chiếu máu và xương, rạp chiếu máu và xương, thuyết minh máu và xương, phụ đề máu và xương, lồng tiếng máu và xương, giới thiệu máu và xương, 123phim máu và xương, cgv máu và xương, galaxy máu và xương, youtube máu và xương, full hd máu và xương

Đang tải bình luận...
Loading...