Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đại Phong Thủy - The Great Seer

69,238 lượt xem

Đại Phong Thủy (The Great Seer) là một bộ phim lịch sử lấy bối cảnh cuối giai đoạn Goryeo, kể câu chuyện về người anh hùng Thái tổ Lee Sung Gyu trong thời loạn thế - người lật đổ Goryeo và lập nên triều đại Joseon.


Cảnh trường quay của phim

 Ji Sang là một Nhà phong thủy, tiên tri, bói toán có khả năng xem số mệnh và nhìn thấu quá khứ cũng như tiên đoán tương lai. Sau này, Ji Sang trở thành người nắm giữ chìa khóa chủ chốt về cuộc chính biến lớn và là người trợ giúp vua - tướng Lee Sung Gyu - lật đổ Goryeo và tạo dựng nên triều đại Joseon đầu tiên - tiền thân của Đại Hàn Dân Quốc ngày nay.

Đạo diễn Lee Yong Seok
Quốc gia Hàn Quốc
trailer đại phong thủy, lịch chiếu đại phong thủy, ra mắt đại phong thủy, đặt vé đại phong thủy, vé xem phim đại phong thủy, khởi chiếu đại phong thủy, rạp chiếu đại phong thủy, thuyết minh đại phong thủy, phụ đề đại phong thủy, lồng tiếng đại phong thủy, giới thiệu đại phong thủy, 123phim đại phong thủy, cgv đại phong thủy, galaxy đại phong thủy, youtube đại phong thủy, full hd đại phong thủy

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...