Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chiến Dịch Bầu Cử - The Campaign (2012)

11,365 lượt xem

Hài hước, vui nhộn. Chuyện phim kể về Cam Brady và Marty Huggins - hai người hoàn toàn khác nhau từ cách sống, suy nghĩ. Nhưng mọi chuyện bỗng khác đi khi họ buộc phải đối đầu trong cuộc tranh cử ngang tài ngang sức. Bề ngoài luôn tỏ ra thân thiết, nhưng bên trong là cuộc đấu tranh, đá đểu nhau liên tục nhằm thu được số phiếu bầu nhiều hơn. Từ đây, những tình huống dở khóc dở cười liên tục xảy ra.

Với âm mưu nâng tầm ảnh hưởng của mình tại Bắc Carolina, hai tổng giám đốc giàu có đã đề bạt một ứng cử viên ra tranh cử cùng nghị sĩ quốc hội lâu năm Cam Brady. Người này là Marty Huggins ngây ngô, giám đốc của Trung Tâm Du Lịch địa phương. 

Ban đầu, Marty xuất hiện mờ nhạt nhưng anh nhanh chóng trở thành đối thủ đáng gờm của Cam. Khi ngày bầu cử đến gần, cả hai bị nhốt trong phòng nhiệt, những lời lăng mạ nhanh chóng leo thangthành bạo lực cho đến khi việc duy nhất họ quan tâm là chôn cất nhau.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Jay Roach
Thời lượng 85 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chiến dịch bầu cử, lịch chiếu chiến dịch bầu cử, ra mắt chiến dịch bầu cử, đặt vé chiến dịch bầu cử, vé xem phim chiến dịch bầu cử, khởi chiếu chiến dịch bầu cử, rạp chiếu chiến dịch bầu cử, thuyết minh chiến dịch bầu cử, phụ đề chiến dịch bầu cử, lồng tiếng chiến dịch bầu cử, giới thiệu chiến dịch bầu cử, 123phim chiến dịch bầu cử, cgv chiến dịch bầu cử, galaxy chiến dịch bầu cử, youtube chiến dịch bầu cử, full hd chiến dịch bầu cử

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...