Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Viên Đạn Biến Mất - The Bullet Vanishes (2012)

20,975 lượt xem

Trong bộ phim mới Viên Đạn Biến Mất (The Bullet Vanishes), Tạ Đình Phong vào vai một thám tử đầy nhiệt huyết.


Tạ Đình Phong

Trong cảnh quay lần theo dấu kẻ phạm tội, Tạ Đình Phong phải ẩn nấp trong một ngõ phố ẩm thấp, tối tăm và phải ăn bánh bao cầm hơi. Tuy nhiên, những chiếc bánh bao để bên ngoài một thời gian dài đã thu hút kiến và bị chúng bâu quanh bánh. Vì máy quay đã chạy, Tạ Đình Phong không muốn đoàn làm phim phải tạm ngưng nên đã quyết định ăn chiếc bánh đầy kiến. 

Sau khi đạo diễn hô cắt, một số nhân viên đã giúp đuổi kiến ra khỏi mặt Tạ Đình Phong. Trước sự lo lắng của mọi người, Tạ Đình Phong vẫn vui vẻ đùa: "Đây là những chiếc bánh có kèm đồ khuyến mại. Cũng không khó ăn lắm. Thậm chí, nó còn giúp bổ sung protein cho cơ thể!".

 

Một số hình ảnh trong bộ phim được đánh giá là Sherlock Holmes phiên bản Trung Quốc - Viên Đạn Biến Mất (The Bullet Vanishes):

:
Dương Mịch


Lưu Thanh Vân

 

 

Đạo diễn Chi-Leung Law
Thời lượng 108 Phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer viên đạn biến mất, lịch chiếu viên đạn biến mất, ra mắt viên đạn biến mất, đặt vé viên đạn biến mất, vé xem phim viên đạn biến mất, khởi chiếu viên đạn biến mất, rạp chiếu viên đạn biến mất, thuyết minh viên đạn biến mất, phụ đề viên đạn biến mất, lồng tiếng viên đạn biến mất, giới thiệu viên đạn biến mất, 123phim viên đạn biến mất, cgv viên đạn biến mất, galaxy viên đạn biến mất, youtube viên đạn biến mất, full hd viên đạn biến mất

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...