Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mối Quan Hệ Nguy Hiểm - Dangerous Liaisons (2012)

103,321 lượt xem

Bộ phim Mối Quan Hệ Nguy Hiểm - Dangerous Liaisons là tác phẩm điện ảnh kết hợp Trung - Hàn mới nhất, được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 5.10. Đây là bộ phim làm lại từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Pierre Choderlos de Laclos, xuất bản năm 1782 tại Pháp.


Poster nóng bỏng của phim Mối Quan Hệ Nguy Hiểm.

Giữa chốn phồn hoa đầy sa đọa và giả dối, nơi những mối quan hệ thể xác được đem ra làm trò tiêu khiển, liệu có tồn tại một tình yêu thật sự? Mạc Diệp Dư sở hữu 2 thứ làm mê đắm bất cứ người đàn ông nào: sắc đẹp và phóng đãng.

Nhưng cô lại mất người bạn trai vào tay một nữ sinh trong trắng, mộc mạc. Không chấp nhận chuyện đó, Diệp Dư đề nghị tình cũ Tạ Dịch Phàm, một tay chơi với vẻ ngoài đẹp trai khó cưỡng, phải tìm cách hủy hoại đời con gái của cô bé kia. Cái giá đưa ra càng cao và sự tham lam cũng không ngừng nghỉ, cuộc chơi tình ái càng lúc càng nguy hiểm, nhất là khi kẻ họ Tạ phát hiện ra hắn đã yêu...

 


Bỏng mắt với Mối Quan Hệ Nguy Hiểm.

Cuốn tiểu thuyết này đã 13 lần được chuyển thể thành phim ở nhiều nước và hầu như lần nào cũng giành được thành công vang dội. 

Đạo diễn Hur Jin Ho
Thời lượng 110 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer mối quan hệ nguy hiểm, lịch chiếu mối quan hệ nguy hiểm, ra mắt mối quan hệ nguy hiểm, đặt vé mối quan hệ nguy hiểm, vé xem phim mối quan hệ nguy hiểm, khởi chiếu mối quan hệ nguy hiểm, rạp chiếu mối quan hệ nguy hiểm, thuyết minh mối quan hệ nguy hiểm, phụ đề mối quan hệ nguy hiểm, lồng tiếng mối quan hệ nguy hiểm, giới thiệu mối quan hệ nguy hiểm, 123phim mối quan hệ nguy hiểm, cgv mối quan hệ nguy hiểm, galaxy mối quan hệ nguy hiểm, youtube mối quan hệ nguy hiểm, full hd mối quan hệ nguy hiểm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...