Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hồi Đáo Tam Quốc - Three Kingdoms Rpg (2012)

79,901 lượt xem

Thuộc thể loại phim hài, nhưng bộ phim Trở về thời Tam Quốc đang chiếu trên màn ảnh nhỏ TVB (Hong Kong) đã bị khán giả "ném đá" vì sự hư cấu quá tay, lại mang "mùi vị" đồng tính.

Ở tập 5, có cảnh Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi rủ nhau đi tắm. Trong không gian huyền ảo với tiếng nước chảy róc rách, âm nhạc nhẹ nhàng, khán giả ngỡ rằng sẽ xuất hiện các mỹ nhân, nhưng không ngờ lại là ba gã đàn ông quấn khăn bước xuống hồ. Khi Trương Phi (do Tăng Vỹ Quyền đóng) lớn tiếng nói: "Dù không sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm…", nhiều người ngồi xem tự động đọc câu tiếp: "Nguyện chết cùng ngày, cùng tháng, cùng năm". Song không đúng, câu tiếp theo của Trương Phi là: "Nguyện tắm cùng ngày, cùng tháng, cùng năm". Câu chuyện Đào viên kết nghĩa bị biến thành Nhà tắm kết nghĩa khiến khán giả không thể chấp nhận được.

- Lâm Phong vào vai Gia Cát Lượng.
- Mã Quốc Minh vào vai người du hành ngược thời gian. Là 1 thanh niên chơi bời lêu lổng, chẳng may bị xuyên không (không phải võng du) và bị đưa về thế giới Tam quốc. Tại đây Mã Quốc Minh gặp thần tượng là Gia Cát Lượng. Nhờ Gia cát Lượng và các nhân vật kinh điển khác trong thế giới Tam quốc mà Mã Quốc Minh đã học được cách đối đãi với người khác. Ban đầu, Mã Quốc Minh không thích tính cách Dương Di nhưng sao đó anh đã bị cuốn hút.


- Tất cả các diễn viên còn lại đều trong thời Tam Quốc.
- Dương Di sẽ đóng vai người hầu gái của Lưu Bị, sau đó trở thành người vợ thân yêu của Lưu Bị. Cô và Mã Quốc Minh sẽ có một mối tình.
- Lương Gia Kỳ vào vai Hoàng Nguyệt Anh - vợ của Gia Cát Lượng, thường xuyên đau ốm. Lý Ỷ Văn là a hoàn của vợ Gia Cát Lượng, bị Mã Quốc Minh hiểu lầm là vợ của Gia Cát Lượng.
- Trần Triển Bằng thủ vai Châu Du. Thẩm Trác Doanh vào vai Tiểu Kiều.
- Lý Quốc Lân trong vai Lưu Bị. Giản Mộ Hoa, La Vịnh Nhàn là 2 phu nhân của Lưu Bị.
- Trương Dĩnh Khang là sư phụ của Mã Quốc Minh.
- Hàn Mã Lợi vào vai Thái phu nhân, chị dâu Lưu Bị.
- Thái Kỳ Tuấn vào vai Lưu Tông (cháu Lưu Bị, con Thái phu nhân). Anh và Thái phu nhân chuyên bắt nạt dân làng.
- Hồ Nặc Ngôn cũng là con của Thái phu nhân.
- Lý Trung Hy và Trần Vinh Tuấn thủ vai bạn tốt của Lưu Bị.
- Thẩm Trác Doanh sẽ đóng vai một người đẹp biết ca hát. Cô và Mã Quốc Minh sẽ hát những bài hát hiện đại với nhau.

Đạo diễn Lưu Gia Hào
Thời lượng 25 tập
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer hồi đáo tam quốc, lịch chiếu hồi đáo tam quốc, ra mắt hồi đáo tam quốc, đặt vé hồi đáo tam quốc, vé xem phim hồi đáo tam quốc, khởi chiếu hồi đáo tam quốc, rạp chiếu hồi đáo tam quốc, thuyết minh hồi đáo tam quốc, phụ đề hồi đáo tam quốc, lồng tiếng hồi đáo tam quốc, giới thiệu hồi đáo tam quốc, 123phim hồi đáo tam quốc, cgv hồi đáo tam quốc, galaxy hồi đáo tam quốc, youtube hồi đáo tam quốc, full hd hồi đáo tam quốc

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...