Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đội Dân Phòng Tinh Nhuệ - The Watch (2012)

48,943 lượt xem

Thứ duy nhất nguy hiểm hơn mối đe dọa chuẩn bị ập xuống đầu những cư dân thị trấn Glenview là 4 người đàn ông tự nguyện đứng ra để bảo vệ họ. Và biệt đội dân phòng đặc biệt của chúng ta: công dân gương mẫu Evan (Ben Stiller), người đàn ông của gia đình Bob (Vince Vaughn), Franklin (Jonah Hill) mạnh mẽ nhưng khó đoán, và chàng trai vừa kỳ dị, đang tìm kiếm tình yêu Jamarcus (Richard Ayoade).

 

Thoạt trông, thị trấn Glenview thuộc tiểu bang Ohio, Mỹ là một chốn cư trú thanh bình và yên ổn. Evan, Bob, Franklin và Jamarcus đã quyết định thành lập một đội dân phòng với mục đích gìn giữ sự bình yên cho cộng đồng mình.
 
Poster phim The Watch

 

Nhưng ngay cả khi - hoặc chính tại vì - khoác trên mình những chiếc áo đồng phục dân phòng với phù hiệu hình đôi cánh bốc lửa cùng một cái đầu hổ, bộ tứ không-quá-đáng-sợ này vẫn chẳng nhận được chút tôn trọng nào từ tập thể mà họ đang làm nhiệm vụ canh chừng. Những đứa nhóc ném trứng vào họ, các sĩ quan cảnh sát thì nghĩ họ là một trò đùa.

 

 

Tuy nhiên, khi chiếc xe tuần tra của bộ tứ đụng phải thứ gì đó trong quá trình theo sau dấu vết của một loại chất nhờn màu xanh lá, khi họ tìm thấy một thiết bị lạ với hình dạng như quả bóng bowling có khả năng phóng ra năng lượng ở dạng tia bức xạ - thì họ nhận ra rằng mình đã tình cờ gặp phải thứ gì đó thực sự nguy hiểm…

Và mọi chuyện bắt đầu?

 

Phim Đội Dân Phòng Tinh Nhuệ - The Watch khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 21/9/2012.

Đạo diễn Akiva Schaffer
Thời lượng 102 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đội dân phòng tinh nhuệ, lịch chiếu đội dân phòng tinh nhuệ, ra mắt đội dân phòng tinh nhuệ, đặt vé đội dân phòng tinh nhuệ, vé xem phim đội dân phòng tinh nhuệ, khởi chiếu đội dân phòng tinh nhuệ, rạp chiếu đội dân phòng tinh nhuệ, thuyết minh đội dân phòng tinh nhuệ, phụ đề đội dân phòng tinh nhuệ, lồng tiếng đội dân phòng tinh nhuệ, giới thiệu đội dân phòng tinh nhuệ, 123phim đội dân phòng tinh nhuệ, cgv đội dân phòng tinh nhuệ, galaxy đội dân phòng tinh nhuệ, youtube đội dân phòng tinh nhuệ, full hd đội dân phòng tinh nhuệ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...