Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Tuyển Tập Phim Ngắn Của Pixar - Tuyen Tap Phim Ngan Cua Pixa (2012)

52,248 lượt xem

Chắc hẳn trong chúng ta, ai trong chúng ta cũng đã từng một lần xem qua phim hoạt hình của Pixar và thán phục tài năng của họ, đó đều là những siêu phẩm để lại dấu ấn khó quên trong lòng người xem bởi hình ảnh đồ họa sống động tuyệt đẹp cũng như nội dung giàu tính nhân văn. Trước khi chiếu chính thức một bộ phim hoạt hình mới, Pixar sẽ chiếu kèm một bộ phim hoạt hình ngắn. Những bộ phim hoạt hình ngắn này đều làm cho khán giả vô cùng thích thú bởi tính sáng tạo của nó. Chính vì thế, Pixar đã giành được 3 giải Oscar cho phim hoạt hình ngắn xuất sắc nhất. Khán giả sẽ không quên sự đáng ghét của đàn chim béo trong For The Birds được trình chiếu trên màn ảnh cùng với Monsters, Inc., hay câu chuyện giàu tính nhân văn trong bộ phim ngắn Partly Cloudy được công chiếu ngay trước bộ phim hoạt hình Up. Xin giới thiệu đến các bạn tuyển tập các phim ngắn của Pixar qua các thời kỳ từ lúc mới thành lập năm 1985 cho đến nay để thấy được sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ làm phim hoạt hình của họ nhé!

Thể loại Phim Hoạt Hình
Thời lượng Tuyển tập
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tuyển tập phim ngắn của pixar, lịch chiếu tuyển tập phim ngắn của pixar, ra mắt tuyển tập phim ngắn của pixar, đặt vé tuyển tập phim ngắn của pixar, vé xem phim tuyển tập phim ngắn của pixar, khởi chiếu tuyển tập phim ngắn của pixar, rạp chiếu tuyển tập phim ngắn của pixar, thuyết minh tuyển tập phim ngắn của pixar, phụ đề tuyển tập phim ngắn của pixar, lồng tiếng tuyển tập phim ngắn của pixar, giới thiệu tuyển tập phim ngắn của pixar, 123phim tuyển tập phim ngắn của pixar, cgv tuyển tập phim ngắn của pixar, galaxy tuyển tập phim ngắn của pixar, youtube tuyển tập phim ngắn của pixar, full hd tuyển tập phim ngắn của pixar

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...