Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tù Khổ Sai - Hunger (2008)

27,672 lượt xem

Davey Gillen là một thành viên tình nguyện của lực lượng IRA, người bị kết án và giam giữ tại nhà tù nổi tiếng Maze, tại đây, anh ở cùng xà lim với một thành viên khác của IRA là Gerry Campbell. Cũng giống như những thành viên khác bị bắt giam, Gillen và Campbell thường xuyên bị hành hạ bởi những tên canh ngục. Điều này đã khiến Campbell và Gillen tham gia vào một chiến dịch không mặc đồng phục tù nhân nhằm phản đối lại việc chính phủ Anh đã không đối xử với họ đúng mực tù nhân chính trị. Nhưng chiến dịch phản kháng này thất bại. Bobby Sands, một thành viên khác của IRA, lại có động thái khác là tuyệt thực cho đến khi chính quyền Ireland để thể hiện sự chống đối của mình. Tuy nhiên, trái ngược với những sức ảnh hưởng và sự chú ý cả trong và ngoài nhà tù mà kế hoạch tuyệt thực của Bobby tạo nên, thì không phải tất cả mọi người đều tin tưởng rằng Bobby đang làm đúng. Tù Khổ Sai (Hunger) là những tranh luận về tính đạo đức cũng như hiệu quả của kế hoạch tuyệt thực đối với chính quyền Ireland.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Steve McQueen
Thời lượng 96 phút
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tù khổ sai, lịch chiếu tù khổ sai, ra mắt tù khổ sai, đặt vé tù khổ sai, vé xem phim tù khổ sai, khởi chiếu tù khổ sai, rạp chiếu tù khổ sai, thuyết minh tù khổ sai, phụ đề tù khổ sai, lồng tiếng tù khổ sai, giới thiệu tù khổ sai, 123phim tù khổ sai, cgv tù khổ sai, galaxy tù khổ sai, youtube tù khổ sai, full hd tù khổ sai

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...