Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim The Walking Dead Season 3 - Xác Sống 3 (2012) - Đang xem Tập 4 (Trailer)

2,497,140 lượt xem

The Walking Dead Season 3 dựa theo cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Kirkman The Walking Dead là câu chuyện kể về cuộc sống sau của thây ma và nó đi theo một nhóm người sống sót, dẫn đầu bởi cảnh sát Rick Grimes. Andrew Lincoln (Love Actually, Teachers, Strike Back) đóng vai người lãnh đạo - Rick Grimes, trong khi nam diễn viên Jon Bernthal (The Pacific, The Ghost Writer) sẽ đóng vai nhân vật Shane, người đã làm việc với Rick trong sở cảnh sát trước khi thảm họa thây ma xảy ra. Diễn viên Laurie Holden (The Shield), người đóng vai Andrea, một trong hai chị em gia nhập vào những người sống sót của bệnh dịch thây ma, Steven Yeun vào vai Glenn và Sarah Wayne Callies (Prison Break), người đóng vai Rick vợ của Lori.

Cùng xem The Walking Dead Season 3 tập 16/ep 16

{relate:5890,4965,2752,3479}

> Tin tức về phim The Walking Dead Season 3

Poster phim The Walking Dead Season 3

Ở The Walking Dead Season 3:

 Nhóm của Rick tìm thấy 1 nhà tù bị bỏ hoang. Nhà tù này trước đó bị hoành hành bởi bệnh zombie, đa số tù nhân đã chết. Cả nhóm bắt tay vào công việc sửa chữa lại nhà tù này, gia cố hàng rào đồng thời dọn dẹp, loại bỏ những con zombie vất vưởng ở trong đó. Họ tình cờ phát hiện ra vẫn còn 1 nhóm tù nhân còn sống sót trong khu nhà ăn ( là Dexter , Andrew , Axel , Thomas ) và phải miễn cưỡng cho họ gia nhập vào nhóm của mình. Trong số tù nhân đó thì có Thomas bị phát hiện ra là 1 tên tâm thần giết người  và hắn đã từng cố gắng tự tử nhưng không thành! Sau đó còn xuất hiện thêm 1 người phụ nữ nữa tên là Michonne, không ai xa lạ chính là anh hùng cầm thanh katana chém đứt đôi đầu con zombie đang định xơi mụ Andrea ở tập 13 season 2. Cả nhóm bắt đầu tu chí làm ăn, trồng vườn, cải tạo, mở rộng nhà tù, may mắn tìm đc 1 cái máy phát điện và cố gắng bảo vệ mình khỏi bọn zombie.

Bỗng vào 1 ngày, có 1 tai nạn máy bay trực thăng xảy ra trong khu rừng xung quanh nhà tù. Rick, Michonne và Glenn đi xem xét vụ tai nạn như thế nào. Khi đến nơi xảy ra tai nạn thì người trên trực thăng đã thoát ra ngoài được và đi về hướng ngược lại hướng nhà tù. Họ quyết định đi tìm những người đó và đã đi đến thị trấn Woodbury, nơi được quản lý bởi Thống đốc Iorded. Cả 3 bị bắt và bị tra tấn đề khai ra xem họ đến từ đâu. Cuối cùng họ trốn ra được và Michonne 1 lần nữa làm anh hùng khi giết chết tên Thống đốc đó trước khi họ quay trở lại nhà tù. 

Khi trở lại nhà tù, họ phát hiện ra hàng rào đã bị xâm phạm và cả nhóm phải chuẩn bị cho cuộc tấn công của lũ zombie Woodbury. Trong khi chuẩn bị thì họ cũng đã làm được 1 số việc: Glenn cưới Maggie và Lori thì sinh em bé! Cuối cùng thì khi lũ zombie tới, bọn nó đã tắm máu nhóm của Rick, và nhóm lại phải chia lẻ ra để trốn chạy. Rick và Carl đã trốn được đến 1 thị trấn nhỏ gần đó, nhưng vợ và đứa bé mới ra đời thì ko thoát được. Họ nhanh chóng họp lại được với những tù nhân trong nhà tù và 1 nhóm khác, nhóm này đã có thong tin rằng họ có thể được cứu nếu đến được Washington DC. Một nhóm nhỏ đã được cử đi theo Rick để đến 1 trạm cảnh sát gần đó để tìm đạn dược và thực phẩm. Tại đây Rick đã gặp lại Morgan – người đàn ông cùng đứa con trai đã cứu Rick ở đầu season 1. Morgan sau đó gia nhập nhóm của Rick, đồng thời họ phát hiện ra rằng, lũ zombie dường như bắt đầu đi thành từng đàn và ngày càng trở nên nguy hiểm hơn. 

Tiếp tục trên con đường đến thủ đô của mình, nhóm đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Gặp tên bộ trưởng đã "hy sinh" người của mình để cứu lấy bản thân. Một tên bệnh hoạn với sở thích ăn thịt trẻ con! Cuối cùng khi đến được bên ngoài thủ đô, họ gặp Aaron, anh ta mời họ đi cùng mình và gia nhập vào cộng đồng của anh – 1 nhóm rất an toàn, nhóm của Rick quyết định đi với anh ta. Họ được đưa vào 1 cộng đồng nhỏ tên là Alexandria với những bức tường kiên cố được xây dựng bao quanh. Bên trong, họ ngạc nhiên khi nhìn thấy lối sống than thiện, thoải mãi mà con người ở đây có được trước sự tận thế ở bên ngoài. Họ quyết định ở lại tại đây, nhưng sự nghi ngờ bắt đầu xuất hiện giữa nhóm của Rick và cộng đồng người này, vì vậy họ lại phải quay trở lại với cuộc sống chạy trốn của mình…


Cuối nội dung, người viết có đề rằng: “Câu chuyện được thiết lập để chạy trốn 1 cách vĩnh viễn, sự xử lý, sự cố gắng để tồn tại của con người trong 1 thế giới đã bị tàn phá nặng nề bởi lũ zombie. Mặc dù câu chuyện chỉ xoay quanh những con zombie, nhưng ẩn sau đó là sự sống còn của con người và thái độ ứng xử của con người với nhau."

Cho dù có sống ở 1 thành phố, giữa 1 khu rừng, hay 1 nhà tù thì luôn có 1 câu hỏi: "Người nào mà bạn có thể tin tưởng khi thế giới văn minh đã bị phá bỏ?" Người xem có thể nhanh chóng nhận ra 1 điều rằng: Không có bất kì 1 nhân vật nào là tốt, từ người chết đến người còn sống, từ zombie đến người bình thường, kể cả nhân vật chính. Câu chuyện này có thể liên quan (đoạn này ko thể dịch sát nghĩa đươc, dạng như kiểu đồng cảm, cảm thông, hiểu được) đến những người mà họ đã phải trải qua 1 thế giới tồi tệ, 1 thế giới mà người duy nhất họ có thể tin tưởng được là chính bản thân mình!

Cùng xem The Walking Dead Season 3 tại PhimNhanh.Net nhé mọi người.

Đạo diễn Frank Darabont
Thời lượng 16 tập
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer the walking dead season 3, lịch chiếu the walking dead season 3, ra mắt the walking dead season 3, đặt vé the walking dead season 3, vé xem phim the walking dead season 3, khởi chiếu the walking dead season 3, rạp chiếu the walking dead season 3, thuyết minh the walking dead season 3, phụ đề the walking dead season 3, lồng tiếng the walking dead season 3, giới thiệu the walking dead season 3, 123phim the walking dead season 3, cgv the walking dead season 3, galaxy the walking dead season 3, youtube the walking dead season 3, full hd the walking dead season 3

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...