Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Xác Chết Trở Lại - Over My Dead Body (2012)

28,973 lượt xem

Câu chuyện hài hước nói về 3 nhân vật chính và... 1 cái xác. Một anh chàng giả vờ tự sát để được tiền bảo hiểm và 1 anh chàng dùng cái xác đó để chống lại 1 băng đảng. Cùng với anh còn có 1 cô gái luôn ngầm tin tưởng anh. hyun Chul là một cựu nhà nghiên cứu tại 1 phòng thí nghiệm sinh học và Dong Hwa là con gái của cấp trên anh, có mái tóc hồng rất thu hút. Bộ phim Over My Dead Body mang nhiều yếu tố châm biếm xã hội và hài hước dở khóc dở cười.

Một số hình ảnh trong phim Xác Chết Trở Lại (Over My Dead Body):

 

  
 
Đạo diễn Woo Seung Ho
Thời lượng 110 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Hàn Quốc
trailer xác chết trở lại, lịch chiếu xác chết trở lại, ra mắt xác chết trở lại, đặt vé xác chết trở lại, vé xem phim xác chết trở lại, khởi chiếu xác chết trở lại, rạp chiếu xác chết trở lại, thuyết minh xác chết trở lại, phụ đề xác chết trở lại, lồng tiếng xác chết trở lại, giới thiệu xác chết trở lại, 123phim xác chết trở lại, cgv xác chết trở lại, galaxy xác chết trở lại, youtube xác chết trở lại, full hd xác chết trở lại

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...