Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Phố Đèn Đỏ - Monga (2010)

41,265 lượt xem

Phố Đèn Đỏ (Monga) chính là góc phố cổ nhất quận Vạn Hoa ở Đài Bắc. Câu chuyện lấy bối cảnh giữa thập niên 80. Muỗi (Triệu Hựu Đình), Monk (Nguyễn Kinh Thiên), Rồng (Phượng Tiểu Nhạc), Khỉ và A Bá là bạn học cùng trường phổ thông và cùng là thành viên của "Băng đảng Hoàng tử". Năm cậu thanh niên rất ghét bị thúc ép và thích thú với lối sống băng đảng của họ. Họ dự định sẽ thu nạp nhóm đầu gấu nhất trên phố đèn đỏ. Cả năm chàng trai đều rất trong sáng và kiêu hãnh cho dù không ai biết quyền lực của họ là nhờ cha của Rồng - Gata, một trong bộ ba kẻ cầm đầu trên phố đèn đỏ.

Ông cho rằng nhiệm vụ của mình là huấn luyện những thanh niên trẻ luật rừng và tình anh em, và kể cho họ về gia tài mà những người thành lập phố đèn đỏ đã giành được. Nhưng rồi một băng nhóm mới xuất hiện, được trang bị một xưởng vũ khí toàn súng lục, với ý định thay đổi mãi mãi thế giới nhỏ bé nơi mà "Băng nhóm Hoàng tử" đã khẳng định chủ quyền.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Doze Niu
Thời lượng 140 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer phố đèn đỏ, lịch chiếu phố đèn đỏ, ra mắt phố đèn đỏ, đặt vé phố đèn đỏ, vé xem phim phố đèn đỏ, khởi chiếu phố đèn đỏ, rạp chiếu phố đèn đỏ, thuyết minh phố đèn đỏ, phụ đề phố đèn đỏ, lồng tiếng phố đèn đỏ, giới thiệu phố đèn đỏ, 123phim phố đèn đỏ, cgv phố đèn đỏ, galaxy phố đèn đỏ, youtube phố đèn đỏ, full hd phố đèn đỏ

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem