Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Sắt Vô Địch - Iron Man (2012)

48,001 lượt xem

Tony Stark, nhà quản lý điều hành của một hãng sản xuất vũ khí cỡ bự, một nhà vật lý, kỹ sư và là một nhà phát minh đại tài, người đã bị thương từ chính vũ khí do mình tạo ra. Khi bị khủng bố bắt giữ, anh đã chế tạo ra bộ áo giáp Iron Man và trốn thoát. Từ ngày đó, anh ta thề rằng sẽ không để lãng phí cơ hội thứ hai trong cuộc đời này và quyết tâm làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Vì mục đích đó mà anh đến Nhật Bản. Ở phòng thí nghiệm 23 ở Nhật, một bước tiến mới đã được phát triển và xây dựng, một nguồn điện độc đáo có tên là Arc. Stark quyết định tham gia vào dự án này và anh ta công bố sẽ từ bỏ làm Iron man. Cùng lúc đó, anh ta cũng nói rằng sẽ sản xuất hàng loạt bộ áo Iron Man để đảm nhận trọng trách thay anh ấy. Nhưng trong buổi lễ, bất ngờ Stark bị tấn công bởi những robo chiến đấu thuộc sở hữu của tổ chức mang tên Zodiac.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Yuzo Sato
Thời lượng 12 tập
Phát hành 2012
Quốc gia Nhật Bản
trailer người sắt vô địch, lịch chiếu người sắt vô địch, ra mắt người sắt vô địch, đặt vé người sắt vô địch, vé xem phim người sắt vô địch, khởi chiếu người sắt vô địch, rạp chiếu người sắt vô địch, thuyết minh người sắt vô địch, phụ đề người sắt vô địch, lồng tiếng người sắt vô địch, giới thiệu người sắt vô địch, 123phim người sắt vô địch, cgv người sắt vô địch, galaxy người sắt vô địch, youtube người sắt vô địch, full hd người sắt vô địch

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...