Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Chiến Băng Đảng - Smokin Aces (2006)

41,046 lượt xem

 

 Tại một góc đường yên tĩnh, người qua đường bắt gặp một chiếc xe tải nhỏ nằm im lìm suốt nhiều ngày đêm. Trong thùng xe, cảnh sát đang cố lắng nghe mọi động tĩnh bên trong ngôi biệt thự bên đường.

 Sau tất cả những tội ác tay trùm Primo Sparazza gây ra, cảnh sát chỉ trông chờ tìm thấy một bằng chứng thuyết phục để tống cổ tên khốn vào nhà đá. Nhưng mọi tội ác đều được gột rửa không một chút dấu vết. Buddy “Aces” Israel, kẻ được mệnh danh là Thần Bài vời các màn biểu diễn điệu nghệ tại các sòng bạc vùng Lake Jahoe, Neveda, từng là tay thân tín nhất của Sparazza. Những ngày gần đây, tên Buddy ngày càng trở nên chướng mắt.
 Trong những cuộc điện thoại, cảnh sát được biết Sparazza sẵn sàng trả một triệu đô cho tên côn đồ nào muốn phanh thây tên khốn Buddie. Chỉ đợi có thế, cảnh sát lập tức nhập cuộc với chương trình “Bảo Vệ Nhân Chứng” của FBI… 
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Joe Carnahan
Thời lượng 109 phút
Phát hành 2006
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc chiến băng đảng, lịch chiếu cuộc chiến băng đảng, ra mắt cuộc chiến băng đảng, đặt vé cuộc chiến băng đảng, vé xem phim cuộc chiến băng đảng, khởi chiếu cuộc chiến băng đảng, rạp chiếu cuộc chiến băng đảng, thuyết minh cuộc chiến băng đảng, phụ đề cuộc chiến băng đảng, lồng tiếng cuộc chiến băng đảng, giới thiệu cuộc chiến băng đảng, 123phim cuộc chiến băng đảng, cgv cuộc chiến băng đảng, galaxy cuộc chiến băng đảng, youtube cuộc chiến băng đảng, full hd cuộc chiến băng đảng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...