Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giá Của Tự Do - For Greater Glory: The True Story Of Cristiada - Sự Thật Về Cristiada (2012)

8,040 lượt xem

Giá của tự do là bao nhiêu?

Trong phim For Greater Glory: The True Story Of Cristiada - Sự Thật Về Cristiada, một nhóm những người nam và nữ hăng hái nhiệt tình, mỗi người tự ý quyết định liều mạng tranh đấu tự do cho gia đình, cho tôn giáo và tương lai của xứ sở họ. Tướng Gorostieta (Andy Garcia), một quân nhân giải ngũ, lúc đầu nghĩ cá nhân ông chả có lợi gì hay có trách nhiệm gì khi ông ta và vợ (Eva Longoria) chứng kiến Mexico sa vào vòng nội chiến chém giết tơi bời.

 Tuy nhiên từ một con người do dự ngần ngại tham gia vào chính nghĩa cứu nước, nhưng khi nhìn thấy đồng bào bị đàn áp vì tín ngưỡng, Tướng Gorostieta mau chóng trở thành thủ lãnh dám hy sinh bản thân và được mến mộ nhất của phong trào kháng chiến. Ông biến đổi một nhóm băng đảng thổ phỉ thành một lực lượng anh hùng cứu nước. Vị tướng đối diện những nghịch cảnh tưởng chừng bất khả thi khi phải đương đầu chống lại một chính phủ tàn bạo và rất mạnh. Tuy nhiên, chính những người mà ông gặp trong cuộc hành trình - nào là những thanh niên đầy lý tưởng và nhiệt huyết, những người đã từ bỏ tất cả một lòng hăng say cho chính nghĩa và, quan trọng hơn cả, một thiếu niên thật đáng nể tên Jose. Jose đã chứng tỏ cho vị tướng thấy lòng can trường, sống chết với niềm tin như thế nào ngay cả khi công lý có vẻ như không còn nữa.

Một số hình ảnh trong phim Sự Thật Về Cristiada:

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Dean Wright
Thời lượng 145 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer giá của tự do, lịch chiếu giá của tự do, ra mắt giá của tự do, đặt vé giá của tự do, vé xem phim giá của tự do, khởi chiếu giá của tự do, rạp chiếu giá của tự do, thuyết minh giá của tự do, phụ đề giá của tự do, lồng tiếng giá của tự do, giới thiệu giá của tự do, 123phim giá của tự do, cgv giá của tự do, galaxy giá của tự do, youtube giá của tự do, full hd giá của tự do

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...