Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyên Gia Đồ Lót - La Brassiere (2001)

21,194 lượt xem

Bộ phim Chuyên Gia Đồ Lót - La Brassiere kể về Samantha - tổng giám đốc một công ty đồ lót khá nổi tiếng, đã ra sức mời JohnnyWayne (Louis) làm nhà thiết kế cho công ty, và yêu cầu họ trong vòng ba tháng phải cho ra bảng thiết kế mới. Quyết định này khiến cho Lena không mấy hài lòng vì cô cho rằng cho không hiểu được nỗi lòng của người phụ nữ. Còn Johnny và Wayne cứ tưởng thiết kế đồ lót là một công việc dễ dàng nhưng nó nào có đơn giản như họ nghĩ.

Một số hình ảnh hài hước trong phim Chuyên Gia Đồ Lót:


Thể loại Phim Hài Hước
Thời lượng 105 phút
Phát hành 2001
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer chuyên gia đồ lót, lịch chiếu chuyên gia đồ lót, ra mắt chuyên gia đồ lót, đặt vé chuyên gia đồ lót, vé xem phim chuyên gia đồ lót, khởi chiếu chuyên gia đồ lót, rạp chiếu chuyên gia đồ lót, thuyết minh chuyên gia đồ lót, phụ đề chuyên gia đồ lót, lồng tiếng chuyên gia đồ lót, giới thiệu chuyên gia đồ lót, 123phim chuyên gia đồ lót, cgv chuyên gia đồ lót, galaxy chuyên gia đồ lót, youtube chuyên gia đồ lót, full hd chuyên gia đồ lót

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...