Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tốc Độ Kinh Hoàng - Premium Rush (2012)

88,533 lượt xem

 

Tại Manhattan, một người đưa thư bằng xe đạp đang giữ một phong bì khiến cho những cảnh sát biến chất phải lo ngại. Họ truy đuổi anh khắp thành phố.

Điều bí ẩn gì bên trong chiếc phong bì ấy?

Tài tử Joseph Gordon Levitt vào vai một nhân viên đưa thư bằng xe đạp, thường xuyên biểu diễn những màn lạng lách trên đường phố New York (Mỹ) trong bộ phim hành động ly kỳ Tốc Độ Kinh Hoàng - Premium Rush.

 

     Là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của nhà biên kịch David Koepp với vai trò đạo diễn kể từ sau Ghost Town (2008), Premium Rush xoay quanh nhân vật chính là Wilee, một nhân viên đưa thư bằng xe đạp ở New York (Mỹ). Sở hữu một chiếc xe địa hình hầm hố, Wilee luôn yêu thích công việc giao bưu phẩm và thư cấp tốc tới các nơi được chỉ định.

        Lấy bối cảnh tại thành phố New York sầm uất, nhộn nhịp, Premium Rush hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn đẹp mắt, liều lĩnh của các bưu tá với những chiếc xe đạp địa hình đủ màu sắc, kiểu dáng. Phim có nhiều cảnh quay mạo hiểm được thực hiện ở những con phố đông đúc nhất tại New York.

Đạo diễn David Koepp
Thời lượng 91 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tốc độ kinh hoàng, lịch chiếu tốc độ kinh hoàng, ra mắt tốc độ kinh hoàng, đặt vé tốc độ kinh hoàng, vé xem phim tốc độ kinh hoàng, khởi chiếu tốc độ kinh hoàng, rạp chiếu tốc độ kinh hoàng, thuyết minh tốc độ kinh hoàng, phụ đề tốc độ kinh hoàng, lồng tiếng tốc độ kinh hoàng, giới thiệu tốc độ kinh hoàng, 123phim tốc độ kinh hoàng, cgv tốc độ kinh hoàng, galaxy tốc độ kinh hoàng, youtube tốc độ kinh hoàng, full hd tốc độ kinh hoàng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...