Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Cuộc Chinh Phục Thế Kỷ - Conquest 1453 (2012)

41,732 lượt xem

Phim Cuộc Chinh Phục Thế Kỷ - Conquest 1453: Diễn biến xảy ra vào năm 1453 ở Thổ Nhĩ Kỳ. Khi đó Byzantium đang hùng mạnh và cai trị người dân rất hung dữ và tàn ác. Vua Sultan Mehmed II đã tổ chức cuộc chiến đấu lật đổ đế chế Byzantium. Sự kiện này được coi là vĩ đại nhất của lịch sử Thổ Nhĩ Kỳ thời bấy giờ. Phim có những cảnh chiến đấu rất hoành tráng và được xem là bộ phim hoành tráng nhất của Ấn Độ từ đầu năm 2012.

Một số hình ảnh trong phim Chinh Phục Thế Kỷ:


Đạo diễn Faruk Aksoy
Thời lượng 160 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Châu Âu
trailer cuộc chinh phục thế kỷ, lịch chiếu cuộc chinh phục thế kỷ, ra mắt cuộc chinh phục thế kỷ, đặt vé cuộc chinh phục thế kỷ, vé xem phim cuộc chinh phục thế kỷ, khởi chiếu cuộc chinh phục thế kỷ, rạp chiếu cuộc chinh phục thế kỷ, thuyết minh cuộc chinh phục thế kỷ, phụ đề cuộc chinh phục thế kỷ, lồng tiếng cuộc chinh phục thế kỷ, giới thiệu cuộc chinh phục thế kỷ, 123phim cuộc chinh phục thế kỷ, cgv cuộc chinh phục thế kỷ, galaxy cuộc chinh phục thế kỷ, youtube cuộc chinh phục thế kỷ, full hd cuộc chinh phục thế kỷ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...