Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyển Giao - The Tall Man (2012)

23,041 lượt xem

Thị trấn Cold Rock đang tàn lụi dần bởi việc khai thác mỏ, những đứa trẻ được sinh ra ngoài ý muốn và không được đến trường, biến cố xảy đến khi hàng loạt trẻ em mất tích mà không có dấu vết, người dân hoang mang cùng với những lời đồn đại rằng những đứa trẻ bị bắt cóc bởi một thực thể bí ẩn mà họ gọi là The Tall Man. Nữ y tá Julia Denning (Jessica Biel) không tin cho đến khi con trai cô David biến mất lúc nửa đêm. Lo lắng đi giải cứu đứa con, Julia một lần nữa sống lại trong cơn ác mộng đen tối nhất của những người làm cha mẹ.

Một số hình ảnh trong phim Chuyển Giao - The Tall Man:Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Pascal Laugier
Thời lượng 106 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chuyển giao, lịch chiếu chuyển giao, ra mắt chuyển giao, đặt vé chuyển giao, vé xem phim chuyển giao, khởi chiếu chuyển giao, rạp chiếu chuyển giao, thuyết minh chuyển giao, phụ đề chuyển giao, lồng tiếng chuyển giao, giới thiệu chuyển giao, 123phim chuyển giao, cgv chuyển giao, galaxy chuyển giao, youtube chuyển giao, full hd chuyển giao

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...