Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thính Phong Giả - The Silent War (2012)

19,035 lượt xem

Thính Phong Giả - The Silent War, phim lấy bối cảnh chiến tranh năm 1949 tại bến Thượng Hải, Lương Triều Vỹ vào vai A Bỉnh - đặc công mù có thính giác đặc biệt, anh chưa qua huấn luyện tình báo nhưng vẫn lập được vô số kỳ công. Bị cuốn vào cuộc chiến tình báo không phải là bi kịch lớn nhất đời A Bỉnh. A Bỉnh vốn có vấn đề về sinh lý, trong một lần nghe tiếng con khóc anh đã phát hiện đó không phải là con của mình. Anh quyết định bỏ đi, mang nỗi đau vừa yêu vừa hận người vợ xinh đẹp Lâm Tiểu Phương (Phạm Hiểu Huyên).

Thêm đó, sự xuất hiện của Châu Tấn còn đặc biệt hơn, cô vào vai một nữ gián điệp, có mối quan hệ tay ba “khác thường” với Phạm Hiểu Huyên và Lương Triều Vỹ.


Lương Thiều Vỹ

cùng nàng Châu Tấn xinh đẹp trong phim The Silent War.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Triệu Huy
Thời lượng 120 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer thính phong giả, lịch chiếu thính phong giả, ra mắt thính phong giả, đặt vé thính phong giả, vé xem phim thính phong giả, khởi chiếu thính phong giả, rạp chiếu thính phong giả, thuyết minh thính phong giả, phụ đề thính phong giả, lồng tiếng thính phong giả, giới thiệu thính phong giả, 123phim thính phong giả, cgv thính phong giả, galaxy thính phong giả, youtube thính phong giả, full hd thính phong giả

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...