Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ấu Trùng Ma - Slither (2006)

94,606 lượt xem

 Nhìn vẻ ngoài, thành phố Wheelsy có lẽ cũng như mọi thành phố nhỏ khác của nước Mỹ, yên bình và lặng lẽ. Nhưng ẩn chứa dưới lớp bình lặng đó là những nỗi nguy hiểm không ai có thể ngờ tới cho đến khi một số cư dân của Wheelsy đột nhiên cư xử một cách kỳ lạ và đồng thời cũng bị biến mất không rõ nguyên do.

Để có thể cứu mọi người cũng như ngăn ngừa hiểm họa khủng khiếp xảy ra cho thế giới, cảnh sát trưởng Bill Pardy cùng các đồng đội của mình phải cùng nhau hiệp lực nhằm tìm ra phương kế vãn hồi.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn James Gunn
Thời lượng 95 phút
Phát hành 2006
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ấu trùng ma, lịch chiếu ấu trùng ma, ra mắt ấu trùng ma, đặt vé ấu trùng ma, vé xem phim ấu trùng ma, khởi chiếu ấu trùng ma, rạp chiếu ấu trùng ma, thuyết minh ấu trùng ma, phụ đề ấu trùng ma, lồng tiếng ấu trùng ma, giới thiệu ấu trùng ma, 123phim ấu trùng ma, cgv ấu trùng ma, galaxy ấu trùng ma, youtube ấu trùng ma, full hd ấu trùng ma

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...