Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ánh Sáng Cuối Con Đường - The Cold Light Of Day (2012)

28,954 lượt xem

 Will Shaw ( Henry Cavill ) tới Tây Ban Nha trong một kỳ nghỉ trên du thuyền cùng cả gia đình, chàng doanh nhân trẻ chẳng có tâm trạng nào để nghỉ ngơi. Công ty non trẻ của anh đang gặp trục trặc và mối quan hệ căng thẳng của anh với người cha nghiêm khắc Martin ( Bruce Willis ) chỉ càng làm cho mọi chuyện tệ hơn.

Gia đình của anh bị bắt cóc bởi những đặc vụ trong quá trình thu hồi lại một chiếc cặp bí ẩn, Will ngay lập tức trở thành đối tượng bị truy đuổi. Cả thế giới của anh bị đảo lộn khi cha anh trở lại và tiết lộ rằng ông là một đặc vụ nằm vùng đang bị mắc vào một mạng lưới liên chính phủ của những sự dối trá và bí ẩn. Tại điểm hẹn gặp bí mật, Martin bị hạ sát bởi một tay bắn tỉa, và Will phải tìm ra cách để giải cứu những thành viên còn lại trong gia đình mình.


Poster phim Ánh Sáng Cuối Con Đường - The Cold Light Of Day.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Mabrouk El Mechri
Thời lượng 93 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ánh sáng cuối con đường, lịch chiếu ánh sáng cuối con đường, ra mắt ánh sáng cuối con đường, đặt vé ánh sáng cuối con đường, vé xem phim ánh sáng cuối con đường, khởi chiếu ánh sáng cuối con đường, rạp chiếu ánh sáng cuối con đường, thuyết minh ánh sáng cuối con đường, phụ đề ánh sáng cuối con đường, lồng tiếng ánh sáng cuối con đường, giới thiệu ánh sáng cuối con đường, 123phim ánh sáng cuối con đường, cgv ánh sáng cuối con đường, galaxy ánh sáng cuối con đường, youtube ánh sáng cuối con đường, full hd ánh sáng cuối con đường

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...