Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tiểu Thư Gấu Trúc Và Công Tử Nhím - Miss Panda And Mr Hedgehog (2012)

230,963 lượt xem

Trong phim Tiểu Thư Gấu Trúc Và Công Tử Nhím với tên tiếng Hàn là Miss Panda and Mr HedgehogGo Seung Ji - một tay làm bánh ngọt kiệt xuất và chủ tiệm bánh Pan Da Yang tạo nên một câu chuyện tình hài hước, lãng mạn. Trpng phim Tiểu Thư Gấu Trúc Và Công Tử Nhím, Go Seung Ji là chàng trai có hoàn cảnh bất hạnh, cha bị dính vào vụ lừa đảo, mẹ anh phải ngồi tù thay vì muốn giữ lại tiệm bánh kẹo. Anh lớn lên trong trại mồ côi mà không hế biết mặt cha mẹ của mình. Còn Pan Da Yang là kí giả tự do của tập chí ẩm thực, cha làm bác sĩ khám nghiệm tử thi. Cô bị đứng giữa hai chàng tai tài giỏi Go Seung Ji và Choi Won Il cũng vì chuyện này mà tình cảm của cô và cô bạn thân bị thay đổi. Vì cô bạn thân cũng thích Won Il. Phim Tiểu Thư Gấu Trúc Và Công Tử Nhím dài 16 tập do Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2012.

Các diễn viên trong phim Miss Panda and Mr Hedgehog:

 

Đạo diễn Lee Min Chul
Thời lượng 16 tập
Phát hành 2012
Quốc gia Hàn Quốc
trailer tiểu thư gấu trúc và công tử nhím, lịch chiếu tiểu thư gấu trúc và công tử nhím, ra mắt tiểu thư gấu trúc và công tử nhím, đặt vé tiểu thư gấu trúc và công tử nhím, vé xem phim tiểu thư gấu trúc và công tử nhím, khởi chiếu tiểu thư gấu trúc và công tử nhím, rạp chiếu tiểu thư gấu trúc và công tử nhím, thuyết minh tiểu thư gấu trúc và công tử nhím, phụ đề tiểu thư gấu trúc và công tử nhím, lồng tiếng tiểu thư gấu trúc và công tử nhím, giới thiệu tiểu thư gấu trúc và công tử nhím, 123phim tiểu thư gấu trúc và công tử nhím, cgv tiểu thư gấu trúc và công tử nhím, galaxy tiểu thư gấu trúc và công tử nhím, youtube tiểu thư gấu trúc và công tử nhím, full hd tiểu thư gấu trúc và công tử nhím

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...