Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nữ Hoàng Tháng Năm - May Queen (2012)

396,050 lượt xem

"Dữ dội và dịu êm

Ồn ào và lặng lẽ"
Lấy bối cảnh vào thời điểm ngành công nghiệp đóng tàu của Hàn Quốc phát triển cực thịnh, May Queen kể về nỗ lực của những người trẻ với đầy nhiệt huyết để thực hiện ước mơ của mình.
Tuy nhiên, con đường để đạt ước mơ của mỗi người khác nhau. Với người này là con đường bằng phẳng, với người kia là con đường gập ghềnh, còn người khác thì là những nỗ lực từng bước để mở đường.
Và trên những con đường ấy, không thể thiếu những cảm xúc yêu ghét của con người.
Tình yêu, sự ganh ghét, và lòng hận thù… Như con tàu ra khơi, có khi như bị nhấn chìm bởi giông tố, nhưng nhiều lần cũng nhẹ nhàng lướt sóng trong nắng sớm mai hay ánh hoàng hôn.

“Sóng bắt đầu từ gió
Gió bắt đầu từ đâu
Em cũng không biết nữa
Khi nào ta yêu nhau”
Sóng – Xuân Quỳnh 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Baek Ho Min
Thời lượng 32 tập
Phát hành 2012
Quốc gia Hàn Quốc
trailer nữ hoàng tháng năm, lịch chiếu nữ hoàng tháng năm, ra mắt nữ hoàng tháng năm, đặt vé nữ hoàng tháng năm, vé xem phim nữ hoàng tháng năm, khởi chiếu nữ hoàng tháng năm, rạp chiếu nữ hoàng tháng năm, thuyết minh nữ hoàng tháng năm, phụ đề nữ hoàng tháng năm, lồng tiếng nữ hoàng tháng năm, giới thiệu nữ hoàng tháng năm, 123phim nữ hoàng tháng năm, cgv nữ hoàng tháng năm, galaxy nữ hoàng tháng năm, youtube nữ hoàng tháng năm, full hd nữ hoàng tháng năm

Đang tải bình luận...