Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cầu Vồng Hoa Hồng - Rainbow Rose - Love Mahjong (2012)

70,140 lượt xem

Sau khi cha bỏ nhà ra đi với người phụ nữ khác, gia đình của cô sinh viên đại học Yuri (Jiyoung) đang gặp một rắc rối lớn khi phải chịu một khoản nợ tiền nhà. Sau khi bàn bạc với mẹ và anh trai, gia đình cô đã quyết định ngăn các phòng ra để cho sinh viên thuê. Tuy nhiên, do sự khác biệt trong nền văn hóa và phong tục nên các sinh viên quốc tế chưa thích nghi được với môi trường sống tại Hàn Quốc. Đặc biệt là chàng sinh viên đến từ Nhật Bản - Yuichi (Geonil). Yuri và Yuichi có tính cách đối lập nhau và họ không thực sự hợp nhau lắm. Nhưng mọi thứ dần dần bắt đầu thay đổi khi họ nhận ra mình có tình cảm với đối phương. Yuri có gu thời trang độc đáo và rất hòa đồng, trong khi Yuichi lại không thực sự thích giao lưu với mọi người. Bộ phim nói về các nhân vật hấp dẫn trong giới trẻ ở cả Nhật Bản và Hàn Quốc.

Đạo diễn Kim Soo-ryong
Thời lượng 12 tập
Phát hành 2012
Quốc gia Hàn Quốc
trailer cầu vồng hoa hồng, lịch chiếu cầu vồng hoa hồng, ra mắt cầu vồng hoa hồng, đặt vé cầu vồng hoa hồng, vé xem phim cầu vồng hoa hồng, khởi chiếu cầu vồng hoa hồng, rạp chiếu cầu vồng hoa hồng, thuyết minh cầu vồng hoa hồng, phụ đề cầu vồng hoa hồng, lồng tiếng cầu vồng hoa hồng, giới thiệu cầu vồng hoa hồng, 123phim cầu vồng hoa hồng, cgv cầu vồng hoa hồng, galaxy cầu vồng hoa hồng, youtube cầu vồng hoa hồng, full hd cầu vồng hoa hồng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...