Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Cô Gái Đùa Với Lửa - The Girl Who Played With Fire (2009)

28,131 lượt xem

Mikael Blomkvist, người xuất bản tạp chí Millennium, chuyên sống bằng việc vạch trần các hành động tham nhũng, hối lộ của các nhân vật lớn ở Thụy Điển.

Lisbeth là một nữ hacker phát hiện ra được thông tin về một đường dây buôn người và liên hệ cùng với Mikael để điều tra.

Ngay sau đó, cô bị buộc tội giết chết 3 người, và trong khi cô phải chạy trốn sự truy bắt của cảnh sát thì Mikael phải điều tra ra chân tướng sự việc.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Daniel Alfredson
Thời lượng 125 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cô gái đùa với lửa, lịch chiếu cô gái đùa với lửa, ra mắt cô gái đùa với lửa, đặt vé cô gái đùa với lửa, vé xem phim cô gái đùa với lửa, khởi chiếu cô gái đùa với lửa, rạp chiếu cô gái đùa với lửa, thuyết minh cô gái đùa với lửa, phụ đề cô gái đùa với lửa, lồng tiếng cô gái đùa với lửa, giới thiệu cô gái đùa với lửa, 123phim cô gái đùa với lửa, cgv cô gái đùa với lửa, galaxy cô gái đùa với lửa, youtube cô gái đùa với lửa, full hd cô gái đùa với lửa

Đang tải bình luận...
Loading...