Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phi Thuyền Serenity - Serenity (2005)

35,154 lượt xem

Bộ phim Phi Thuyền Serenity được làm dựa trên kịch bản chuyển thể từ một phim truyền hình tên là "Firefly". Phim kể về cuộc phiêu lưu trong không gian của những người điều hành con tàu Serenity gồm thuyền trưởng Malcolm và các nhân viên là Zoe, Wash, Kaylee và Jayne. Khi Malcolm đồng ý chở 2 vị khách là vị bác sĩ trẻ Simon cùng với người chị có tinh thần bất ổn River thì những rắc rối bắt đầu xảy ra.

Đạo diễn Joss Whedon
Thời lượng 119 phút
Phát hành 2005
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer phi thuyền serenity, lịch chiếu phi thuyền serenity, ra mắt phi thuyền serenity, đặt vé phi thuyền serenity, vé xem phim phi thuyền serenity, khởi chiếu phi thuyền serenity, rạp chiếu phi thuyền serenity, thuyết minh phi thuyền serenity, phụ đề phi thuyền serenity, lồng tiếng phi thuyền serenity, giới thiệu phi thuyền serenity, 123phim phi thuyền serenity, cgv phi thuyền serenity, galaxy phi thuyền serenity, youtube phi thuyền serenity, full hd phi thuyền serenity

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...