Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sát Thủ Gợi Cảm - Naked Soldier (2012)

106,098 lượt xem

15 năm trước, đặc vụ hình cảnh quốc tế CK Long (Hồng Kim Bảo thủ vai) cùng các đồng đội Interpol phá án thành công áp phe ma túy trị giá hàng triệu đô la của tập đoàn Cartel. Điên cuồng trả thù, chúng đã mượn tay tổ chức Madame Rose sát hại ông và cả gia đình. CK Long bị thương nặng và may mắn sống sót sau thảm họa “diệt môn”, nhưng cô con gái 5 tuổi Phoenix thì lại bị bắt cóc. Phoenix bị xóa trí nhớ và được huấn luyện cùng với 7 đứa trẻ khác trở thành những sát thủ chuyên nghiệp phục vụ cho những phi vụ đen tối của tổ chức.

CK Long không hề biết rằng sau 15 năm, con gái mình cùng những đứa trẻ khác đã trở thành những sát thủ đẳng cấp nhất thế giới dưới tên gọi “Những sát thủ gợi cảm” (Naked Soldiers). Để che giấu tung tích, mỗi sát thủ đã ngụy trang thành những công dân bình thường để hoạt động bí mật ở những thành phố lớn như Los Angeles, Hồng Kông, Đài Loan, Tokyo. Trong đó, Phoenix (Tạ Đình Đình) sống dưới vỏ bọc một sinh viên Đại học ở Đài Loan.

Khi Phoenix tiến hành ám sát Iron Wolf ở Đài Loan, cô đã không ra tay với người thân của Iron Wolf và sơ suất để lại vết máu của mình tại hiện trường. Đó cũng chính là dấu vết để CK Long phát hiện Phoenix là cô con gái ngày nào. Trước tình thế đó, Madam Rose đã lên một kế hoạch độc ác để Phoenix sẽ tự kết liễu chính cha ruột mình sau khi vô tình phát hiện ra bí mật này.

Một số hình ảnh trong phim Sát Thủ Gợi Cảm - Naked Soldier:

Bộ phim với nội dung vô cùng hấp dẫn!

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Marco Mak
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer sát thủ gợi cảm, lịch chiếu sát thủ gợi cảm, ra mắt sát thủ gợi cảm, đặt vé sát thủ gợi cảm, vé xem phim sát thủ gợi cảm, khởi chiếu sát thủ gợi cảm, rạp chiếu sát thủ gợi cảm, thuyết minh sát thủ gợi cảm, phụ đề sát thủ gợi cảm, lồng tiếng sát thủ gợi cảm, giới thiệu sát thủ gợi cảm, 123phim sát thủ gợi cảm, cgv sát thủ gợi cảm, galaxy sát thủ gợi cảm, youtube sát thủ gợi cảm, full hd sát thủ gợi cảm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...