Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thái Cực Quyền: Level Zero - Tai Chi 0 - Thái Cấp (2012)

328,294 lượt xem

Thái Cực Quyền: Level Zero - Thái Cấp là câu chuyện từ vô danh đến anh hùng của một chàng trai mồ côi. Sau hàng loạt biến cố, anh chàng trôi dạt đến Chen Clan, ngôi làng vẫn được gọi là "thiên đường của trái đất". Nơi đây, mỗi người dân đều là những cao thủ về Thái Cực quyền. Cậu bé mồ côi cũng muốn được học kungfu và tạo nên tên tuổi của riêng mình nhưng bị từ chối với lý do Thái Cực quyền không được truyền cho người ngoài.

Ra mắt vào cuối năm, Thái cấp là một trong những bộ phim được trông đợi nhất của điện ảnh Hong Kong 2012. Dàn sao hoành tráng cộng với đề tài võ thuật hấp dẫn - "đặc sản" của Hong Kong - Thái Cực Quyền: Level Zero hứa hẹn sẽ là bom tấn xứng đáng với khán giả.

Một vài hình ảnh trong bộ phim bom tấn Hong Kong - Thái Cực Quyền: Level Zero:

Angelababy sẽ đảm nhận vai nữ chính trong Thái Cực Quyền: Level Zero.

Ngôi sao kỳ cựu Lương Gia Huy.

Không phải là vai nữ chính nhưng chắc chắn người hâm mộ sẽ nhớ tới hình ảnh đặc biệt của Thư Kỳ trong phim.

 

Phim ra mắt vào ngày 28/09/2012 tại các rạp Việt Nam.

Đạo diễn Stephen Fung
Phát hành 2012
Quốc gia Hồng Kông
trailer thái cực quyền: level zero, lịch chiếu thái cực quyền: level zero, ra mắt thái cực quyền: level zero, đặt vé thái cực quyền: level zero, vé xem phim thái cực quyền: level zero, khởi chiếu thái cực quyền: level zero, rạp chiếu thái cực quyền: level zero, thuyết minh thái cực quyền: level zero, phụ đề thái cực quyền: level zero, lồng tiếng thái cực quyền: level zero, giới thiệu thái cực quyền: level zero, 123phim thái cực quyền: level zero, cgv thái cực quyền: level zero, galaxy thái cực quyền: level zero, youtube thái cực quyền: level zero, full hd thái cực quyền: level zero

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...