Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Căn Nhà Gỗ Trong Rừng - The Cabin In The Woods (2011)

118,178 lượt xem

Căn Nhà Gỗ Trong Rừng - Cabin In The Woods là câu chuyện về một nhóm thanh niên đại học đến một ngôi nhà gỗ trong rừng để nghỉ cuối tuần. Họ không hề biết những nguy hiểm ma quái trong căn nhà đang chờ đợi cho họ.

Đến căn nhà gỗ này, đám thanh niên được những nhân vật “cổ cồn trắng” đưa cho họ những chỉ dẫn cặn kẽ và cụ thể. Nhưng khi "nạn nhân" đến nơi, mọi việc mới trở nên rõ ràng rằng. Đây chính là một kế hoạch được lập ra để làm cho bọn trẻ phá vỡ các chỉ dẫn. Chính vì thế mà chúng "bị trừng phạt".

Một số hình ảnh trong phim Căn Nhà Gỗ Trong Rừng - Cabin In The Woods:Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Drew Goddard
Thời lượng 105 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer căn nhà gỗ trong rừng, lịch chiếu căn nhà gỗ trong rừng, ra mắt căn nhà gỗ trong rừng, đặt vé căn nhà gỗ trong rừng, vé xem phim căn nhà gỗ trong rừng, khởi chiếu căn nhà gỗ trong rừng, rạp chiếu căn nhà gỗ trong rừng, thuyết minh căn nhà gỗ trong rừng, phụ đề căn nhà gỗ trong rừng, lồng tiếng căn nhà gỗ trong rừng, giới thiệu căn nhà gỗ trong rừng, 123phim căn nhà gỗ trong rừng, cgv căn nhà gỗ trong rừng, galaxy căn nhà gỗ trong rừng, youtube căn nhà gỗ trong rừng, full hd căn nhà gỗ trong rừng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...