Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sóng Gió Tình Đầu - Tempest Of First Love (2010)

19,653 lượt xem

Sóng Gió Tình Đầu (Tempest of First Love) kể về một anh chàng đắm chìm trong trò game online là A Triết (Dương Hựu Ninh) và một cô gái tài giỏi là Khải Ân (Trần Nghiên Hy). Trong một lần gặp gỡ tình cờ họ phát hiện rằng cha mẹ mình từng là người yêu hai mươi năm về trước, hơn nữa gần đây họ còn có ý định bỏ trốn cùng nhau. Để tránh cho hai gia đình tan vỡ, hai người đã quyết định lên một kế hoạch ngăn chặn, trong suốt quá trình diễn ra sự việc, cộng thêm những bất ngờ liên tiếp, tình cảm giữa họ nãy sinh từ đó.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Giang Phong Hồng
Thời lượng 111 Phút
Phát hành 2010
Quốc gia Trung Quốc
trailer sóng gió tình đầu, lịch chiếu sóng gió tình đầu, ra mắt sóng gió tình đầu, đặt vé sóng gió tình đầu, vé xem phim sóng gió tình đầu, khởi chiếu sóng gió tình đầu, rạp chiếu sóng gió tình đầu, thuyết minh sóng gió tình đầu, phụ đề sóng gió tình đầu, lồng tiếng sóng gió tình đầu, giới thiệu sóng gió tình đầu, 123phim sóng gió tình đầu, cgv sóng gió tình đầu, galaxy sóng gió tình đầu, youtube sóng gió tình đầu, full hd sóng gió tình đầu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...