Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giọt Máu Ma Cà Rồng - Bloodrayne (2005)

38,846 lượt xem

Như một câu chuyện cổ tích kinh dị Giọt Máu Ma Cà Rồng (Bloodrayne) kể về:

Vào thế kỷ 18 ở Romania có cô gái Rayne có một sức mạnh hơn người nhờ vào một nửa dòng máu ma cà rồng mang trong mình. Cô lên đường đi tìm người cha ma cà rồng của mình vốn là một ma cà rồng có quyền lực rất lớn tên Kagan.

Trên đường đi Rayne có thêm hai người bạn vốn là người săn ma cà rồng. Họ cùng nhau khám phá ra được Kagan đang thèm muốn 3 vật bùa chú gồm một quả tim, một con mắt và một thanh xương của Beliar, một vị ma cà rồng tổ tiên vì nếu có được 3 thứ đó, Kagan sẽ có đủ uy quyền để thống trị cả thế giới.

Một số hình ảnh trong phim Giọt Máu Ma Cà Rồng (Bloodrayne):Đạo diễn Uwe Boll
Thời lượng 95 phút
Phát hành 2005
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer giọt máu ma cà rồng, lịch chiếu giọt máu ma cà rồng, ra mắt giọt máu ma cà rồng, đặt vé giọt máu ma cà rồng, vé xem phim giọt máu ma cà rồng, khởi chiếu giọt máu ma cà rồng, rạp chiếu giọt máu ma cà rồng, thuyết minh giọt máu ma cà rồng, phụ đề giọt máu ma cà rồng, lồng tiếng giọt máu ma cà rồng, giới thiệu giọt máu ma cà rồng, 123phim giọt máu ma cà rồng, cgv giọt máu ma cà rồng, galaxy giọt máu ma cà rồng, youtube giọt máu ma cà rồng, full hd giọt máu ma cà rồng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...