Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tuổi Teen Nổi Loạn - Lol (2012)

63,450 lượt xem

Trong một thế giới được kết nối bởi Facebook, Twitter và YouTube, cô gái tuổi teen Lola cùng các bạn bối rối tìm cách thoát khỏi những áp lực của cuộc sống thường nhật. Họ muốn tự mình giải quyết những rắc rối xảy ra đồng thời lẩn trốn sự kiểm soát độc đoán của cha mẹ.

Đau khổ vì bị bạn trai cũ phản bội, thế giới của Lola như bị đảo lộn. Nhưng rồi cô ngạc nhiên khi phát hiện ra, anh chàng Kyle (Douglas Booth) - một nhạc sĩ trong ban nhạc rock, lại chính là tình yêu của cuộc đời mình. Trong quá trình tìm kiếm sự độc lập, sự tự khẳng định và sự trưởng thành, Lola phát hiện ra rằng: trên Facebook, "tình trạng" cá nhân rất dễ dàng thay đổi nhưng một mối quan hệ thực sự ngoài đời thì rất đáng trân trọng.

Trong thời gian "khổ nạn" của Lola, bà Anne - mẹ cô không biết gì vì bận giải quyết chuyện ly hôn. Chỉ đến khi vô tình phát hiện ra cuốn nhật ký của con gái, lúc đó, bà mới nhận ra khoảng cách giữa họ đã cách xa biết bao nhiêu.

Những fan hy vọng Miley sẽ tiếp tục "ngoan hiền" theo phong cáchHannah Montana hẳn sẽ bất ngờ khi nhân vật Lola trong LOL khác "một trời một vực" và có phần nổi loạn giống như tính cách của Cyrus ngoài đời. Bằng chứng là trong trailer mới tung ra của bộ phim, khán giả sẽ có dịp "bỏng mắt" vì cảnh "giường chiếu" đầu tiên của người đẹp.

Một số hình ảnh trong phim Tuổi Teen Nổi Loạn (Lol):

Đạo diễn Lisa Azuelos
Thời lượng 97 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tuổi teen nổi loạn, lịch chiếu tuổi teen nổi loạn, ra mắt tuổi teen nổi loạn, đặt vé tuổi teen nổi loạn, vé xem phim tuổi teen nổi loạn, khởi chiếu tuổi teen nổi loạn, rạp chiếu tuổi teen nổi loạn, thuyết minh tuổi teen nổi loạn, phụ đề tuổi teen nổi loạn, lồng tiếng tuổi teen nổi loạn, giới thiệu tuổi teen nổi loạn, 123phim tuổi teen nổi loạn, cgv tuổi teen nổi loạn, galaxy tuổi teen nổi loạn, youtube tuổi teen nổi loạn, full hd tuổi teen nổi loạn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...