Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngôi Nhà Câm Lặng - Silent House (2012)

27,105 lượt xem

Ngôi Nhà Câm Lặng (Silent House) là một phim kinh dị rùng rợn độc nhất vô nhị do diễn viên Elizabeth Olsen đóng vai Sarah.

 Trong phim Ngôi Nhà Câm Lặng (Silent House) một phụ nữ trẻ khám phá ra mình bị kẹt cứng trong ngôi nhà trơ trọi bên bờ hồ của gia đình. Không tiếp xúc liên lạc với thế giới bên ngoài, và không làm sao ra được, nỗi sợ hãi biết thành những cảnh hãi hùng rùng rợn với những biến cố xảy ra trong nhà lẫn ngoài nhà ngày càng gia tăng cường độ. 

Được cặp đạo diễn Chris Kentis và Laura Lau dàn dựng, Ngôi Nhà Câm Lặng (Silent House) sử dụng ống kính thu hình tỉ mỉ những cảnh nhảy múa để đưa khán giả vào một cuộc hành trình đầy căng thẳng và có thật, trải nghiệm chỉ trong một cảnh quay không đứt đoạn hay có những cảnh khác xen vào. Ngôi Nhà Câm Lặng (Silent House) dựa theo “La Casa Muda” một phim của Uruguay tham dự tranh giải Phim Ngoại Quốc Hay Nhất tại kỳ Oscar thứ 84.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Chris Kentis Laura Lau
Thời lượng 85 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ngôi nhà câm lặng, lịch chiếu ngôi nhà câm lặng, ra mắt ngôi nhà câm lặng, đặt vé ngôi nhà câm lặng, vé xem phim ngôi nhà câm lặng, khởi chiếu ngôi nhà câm lặng, rạp chiếu ngôi nhà câm lặng, thuyết minh ngôi nhà câm lặng, phụ đề ngôi nhà câm lặng, lồng tiếng ngôi nhà câm lặng, giới thiệu ngôi nhà câm lặng, 123phim ngôi nhà câm lặng, cgv ngôi nhà câm lặng, galaxy ngôi nhà câm lặng, youtube ngôi nhà câm lặng, full hd ngôi nhà câm lặng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...