Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thế Giới Ngầm - Underworld (2003)

49,771 lượt xem

Cuối những năm 2003, trong khi thị trường phim kinh dị ngày càng suy yếu & kén chọn người xem thì sự xuất hiện của Underworld như 1 liều thuốc kích thích; vì vậy, Underworld nhanh chóng có mặt trong các bảng xếp hạng top ten phim ảnh trên toàn thế giới, giới phê bình & công chúng thì hết lòng khen ngợi về tính mới lạ của nó.

Không như những bộ phim về dracula khác, chỉ biết đi hút máu người suốt ngày; dracula trong Underworld thì khác, bảo vệ loài người đang gặp nguy hiểm vì sự trỗi dậy của người sói trong lúc vua quỷ dracula vẫn còn đang chìm trong giấc ngủ say. Với những cảnh chiến đấu khá dữ dội giữa dracula và người sói, Underworld xem ra giống 1 bộ phim hành động với những pha bắn giết lẫn nhau hơn là 1 bộ phim kinh dị. Tuy nhiên, trong thời buổi phim kinh dị khan hiếm như vậy thì những gì đã thể hiện trên phim của Underworld coi như đã là 1 bộ phim kinh dị thành công. 

Đạo diễn Len Wiseman
Thời lượng 121 phút
Phát hành 2003
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thế giới ngầm, lịch chiếu thế giới ngầm, ra mắt thế giới ngầm, đặt vé thế giới ngầm, vé xem phim thế giới ngầm, khởi chiếu thế giới ngầm, rạp chiếu thế giới ngầm, thuyết minh thế giới ngầm, phụ đề thế giới ngầm, lồng tiếng thế giới ngầm, giới thiệu thế giới ngầm, 123phim thế giới ngầm, cgv thế giới ngầm, galaxy thế giới ngầm, youtube thế giới ngầm, full hd thế giới ngầm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...