Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mùa Hạ Của Khiên Ngưu - My Sassy Girl (2012)

35,746 lượt xem

Mùa Hạ Của Khiên Ngưu (My Sassy Girl) - Phim kể về chàng trai Khiên Ngưu vô tình quen biết ngôi sao nổi tiếng Tiểu Hạ trên chuyến bay đến Bắc Kinh. Do Tiểu Hạ cầm nhầm hành lý của Khiên Ngưu nên anh bất đắc dĩ phải trở thành người quản lý của cô. Từ đây, hai người nảy sinh vô số tình huống hài hước. Tiểu Hạ luôn bắt nạt, hành hạ Khiên Ngưu khiến anh vô cùng bực mình. Tuy nhiên, chính qua quãng thời gian đó, hai người dần cảm mến nhau.

 


Hai nhân vật chính trong phim Mùa Hạ Của Khiên Ngưu (My Sassy Girl).

Tiểu Hạ:

 

Khiên Ngưu:

Một số hình ảnh trong phim Mùa Hạ Của Khiên Ngưu (My Sassy Girl):

Đạo diễn Tưởng Gia Tuấn
Thời lượng 18 Tập
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer mùa hạ của khiên ngưu, lịch chiếu mùa hạ của khiên ngưu, ra mắt mùa hạ của khiên ngưu, đặt vé mùa hạ của khiên ngưu, vé xem phim mùa hạ của khiên ngưu, khởi chiếu mùa hạ của khiên ngưu, rạp chiếu mùa hạ của khiên ngưu, thuyết minh mùa hạ của khiên ngưu, phụ đề mùa hạ của khiên ngưu, lồng tiếng mùa hạ của khiên ngưu, giới thiệu mùa hạ của khiên ngưu, 123phim mùa hạ của khiên ngưu, cgv mùa hạ của khiên ngưu, galaxy mùa hạ của khiên ngưu, youtube mùa hạ của khiên ngưu, full hd mùa hạ của khiên ngưu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...