Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Paranorman & Giác Quan Thứ 6 - Paranorman (2012)

72,921 lượt xem

ParaNorman & Giác Quan Thứ 6 là bộ hoạt hình mang chút ghê rợn, ParaNorman & Giác Quan Thứ 6 kể về một thị trấn nhỏ ở New England bị vây hãm bởi các thây ma. Tại đây, có một cậu bé tên Norman Babcock có khả năng nói chuyện với người chết một cách thoải mái, thậm chí còn rất thân thiết. Ngoài các thây ma, cậu bé còn phải "phụ trách" thêm cả ma quỷ, phù thủy. Điều tệ hại là những người lớn khờ khạo lại không tin tưởng cậu bé.

Với khả năng kỳ lạ, Norman phải tìm cách giải cứu thị trấn thoát khỏi lời nguyền hàng trăm năm. Tuy nhiên, đến một ngày, cậu nhận ra rằng những năng lực siêu nhiên của mình đã chạm tới những giới hạn của thế giới bên kia.

ParaNorman & Giác Quan Thứ 6 được thực hiện với công nghệ Stop Motion (sử dụng ảnh chụp chuyển động liên tục của sự vật để ghép lại thành từng khung hình).

Lấy yếu tố ly kỳ, rùng rợn là chủ đạo nhưng phim còn kèm thêm cả hài hước và phiêu lưu

Một số hình ảnh trong phim ParaNorman & Giác Quan Thứ 6:

Bộ phim hoạt hình, phiêu lưu, rùng rợn dài 93 phút sẽ được khởi chiếu ngày 17/8/2012/

Đạo diễn Chris Butler Sam Fell
Thời lượng 93 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer paranorman & giác quan thứ 6, lịch chiếu paranorman & giác quan thứ 6, ra mắt paranorman & giác quan thứ 6, đặt vé paranorman & giác quan thứ 6, vé xem phim paranorman & giác quan thứ 6, khởi chiếu paranorman & giác quan thứ 6, rạp chiếu paranorman & giác quan thứ 6, thuyết minh paranorman & giác quan thứ 6, phụ đề paranorman & giác quan thứ 6, lồng tiếng paranorman & giác quan thứ 6, giới thiệu paranorman & giác quan thứ 6, 123phim paranorman & giác quan thứ 6, cgv paranorman & giác quan thứ 6, galaxy paranorman & giác quan thứ 6, youtube paranorman & giác quan thứ 6, full hd paranorman & giác quan thứ 6

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...