Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mảnh Đời Kỳ Lạ - The Odd Life Of Timothy Green (2012)

41,514 lượt xem

Mảnh Đời Kỳ Lạ - The Odd Life of Timothy Green, đây là một bộ phim hài, thần thoại đánh đúng tâm lý của những cặp vợ chồng hiếm muộn. Đôi vợ chồng trong Mảnh Đời Kỳ Lạ - The Odd Life of Timothy Green đã viết tất cả những ước ao của họ về đứa con mơ ước vào những mảnh giấy. Với tất cả niềm yêu thương và hy vọng, họ bỏ những mảnh giấy ghi điều ước vào một chiếc hộp gỗ và chôn ở mảnh vườn trước nhà.

 Và điều kỳ diệu đã xảy ra.

 
Poster phim Mảnh Đời Kỳ Lạ - The Odd Life of Timothy Green.

Những thước phim sống động, gần gũi nhất sẽ được đạo diễn Peter Hedges đảm nhiệm cùng với các diễn viên như Jennifer Garner, Joel Edgerton, CJ Adams.

Một số hình ảnh trong phim Mảnh Đời Kỳ Lạ - The Odd Life of Timothy Green:

Phim được khởi chiếu ở các rạp từ ngày 24/8/2012.

Đạo diễn Peter Hedges
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer mảnh đời kỳ lạ, lịch chiếu mảnh đời kỳ lạ, ra mắt mảnh đời kỳ lạ, đặt vé mảnh đời kỳ lạ, vé xem phim mảnh đời kỳ lạ, khởi chiếu mảnh đời kỳ lạ, rạp chiếu mảnh đời kỳ lạ, thuyết minh mảnh đời kỳ lạ, phụ đề mảnh đời kỳ lạ, lồng tiếng mảnh đời kỳ lạ, giới thiệu mảnh đời kỳ lạ, 123phim mảnh đời kỳ lạ, cgv mảnh đời kỳ lạ, galaxy mảnh đời kỳ lạ, youtube mảnh đời kỳ lạ, full hd mảnh đời kỳ lạ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...