Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Độc Tài - The Dictator (2012)

96,357 lượt xem

 Thuộc thể loại hài hước, bộ phim Kẻ Độc Tài - The Dictator của đạo diễn Larry Charles kể về tên độc tài Aladeen đến Mỹ trình bày với Liên Hiệp Quốc việc không muốn chuyển sang chế độ dân chủ. Song Aladeen đã bị chú ruột phản bội và đưa một tên bản sao lên nắm quyền. Trong quá trình tìm lại quyền lực, anh đã nhận được sự giúp đỡ của một cô gái theo phong trào chống phân biệt chủng tộc. Tình yêu giữa họ nảy sinh khiến anh thay đổi và giúp đất nước mình ngày càng tốt đẹp hơn.

 
Poster phim Kẻ Độc Tài - The Dictator.

 

Kẻ Độc Tài - The Dictator - lấy cảm hứng từ cuốn sách Zabibah and the King của cựu lãnh đạo Iraq Saddam Hussein hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những góc nhìn chân thực và thú vị nhất của tên độc tài Aladeen.

Bộ phim dài 83 phút có sự tham gia của các diễn viên: Sacha Baron Cohen (vai nhà độc tài đầy hài hước), ái nữ Anna Faris, Ben Kingsley... 

Một số hình ảnh trong phim Kẻ Độc Tài - The Dictator:

   

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Larry Charles
Thời lượng 83 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kẻ độc tài, lịch chiếu kẻ độc tài, ra mắt kẻ độc tài, đặt vé kẻ độc tài, vé xem phim kẻ độc tài, khởi chiếu kẻ độc tài, rạp chiếu kẻ độc tài, thuyết minh kẻ độc tài, phụ đề kẻ độc tài, lồng tiếng kẻ độc tài, giới thiệu kẻ độc tài, 123phim kẻ độc tài, cgv kẻ độc tài, galaxy kẻ độc tài, youtube kẻ độc tài, full hd kẻ độc tài

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...