Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bắt Cá Hai Tay - Salmon Fishing In The Yemen ( 2011)

14,164 lượt xem

 

Bắt Cá Hai Tay (Salmon Fishing In The Yemen) có nội dung dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên với sự tham gia của hai diễn viên chính là Ewan McGregor và Emily Blunt. 
 
Bắt Cá Hai Tay (Salmon Fishing In The Yemen) xoay quanh việc khám phá những khả năng trong các tình huống tưởng như không thể thành có thể, điều ngạc nhiên là nó không chỉ nói về việc đi câu cá ở Trung Đông.
 

Bắt Cá Hai Tay (Salmon Fishing In The Yemen) không chỉ là bộ phim tình cảm thông thường. Một chuyên gia về cá được một nhà tư vấn tiếp cận để giúp biến giấc mơ của một vị tù trưởng thành sự thật:
 
 - Đưa môn thể thao câu cá tới một vùng sa mạc - từ đó tham gia vào một cuộc lội ngược dòng để biến điều tưởng như không thể thành có thể.
 
Một số hình ảnh trong phim Bắt Cá Hai Tay (Salmon Fishing In The Yemen):
 
Đạo diễn Lasse Hallström
Thời lượng 107 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bắt cá hai tay, lịch chiếu bắt cá hai tay, ra mắt bắt cá hai tay, đặt vé bắt cá hai tay, vé xem phim bắt cá hai tay, khởi chiếu bắt cá hai tay, rạp chiếu bắt cá hai tay, thuyết minh bắt cá hai tay, phụ đề bắt cá hai tay, lồng tiếng bắt cá hai tay, giới thiệu bắt cá hai tay, 123phim bắt cá hai tay, cgv bắt cá hai tay, galaxy bắt cá hai tay, youtube bắt cá hai tay, full hd bắt cá hai tay

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...