Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy - The Dark Knight Rises (2012)

227,816 lượt xem

Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy - The Dark Knight Rises lấy mốc thời gian 8 năm sau khi Người Dơi đánh bại được tên Joker nguy hiểm trong Hiệp Sỹ Bóng Đêm - The Dark Knight. Trở về thành phố Gotham, Người Dơi Bruce Wayne phải đối mặt với những thử thách mới cam go hơn.

Tài tử người Anh Christian Bale vẫn thủ vai Người Dơi trong tập này. Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy - The Dark Knight Rises là tập cuối cùng trong loạt phim về Người Dơi của đạo diễn Christopher Nolan.

 

Bane là nhân vật phản diện chủ chốt lần này. "Gã khổng lồ" này hứa hẹn sẽ còn nguy hiểm và mưu trí hơn cả Joker của phần trước.

 

Nam diễn viên Tom Hardy đóng vai Bane. Anh đã phải tăng cân đáng kể và luyện tập thể lực cường độ cao để có thể đóng được vai này.

 

Tạo hình Miêu Nữ của Anne Hathaway. Đây là một nhân vật mới xuất hiện và đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện lần này.

 

Đạo diễn Christopher Nolan giấu kín cốt truyện, khiến hàng triệu người hâm mộ rất tò mò không biết Miêu Nữ sẽ là nhân vật Ác hay Thiện.

Hình ảnh ấn tượng khi gót giầy của Miêu Nữ giẫm nát biểu tượng của Người Dơi.

Tạo hình Miêu Nữ của Anne Hathaway có nhiều điểm khác biệt so với hình ảnh Miêu Nữ của Michelle Pfeiffer hay Halle Berry, đặc biệt là mái tóc và đôi tai.

 

Thành phố Gotham sẽ trở thành bãi chiến trường khốc liệt nhất giữa cái Thiện và cái Ác trong "The Dark Knight Rises".

Hình ảnh mang tính biểu tượng trong "The Dark Knight Rises".

 

Khi xem hình ảnh chiếc mặt Batman bị vỡ vụn rơi trên mặt đất còn "gã khổng lồ" Bane hiên ngang bước đi, nhiều khán giả đoán già đoán non rằng Người Dơi sẽ bại trận trước Bane.

 

Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy - The Dark Knight Rises sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 27/7.

 

Đạo diễn Christopher Nolan
Thời lượng 164 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy, lịch chiếu kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy, ra mắt kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy, đặt vé kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy, vé xem phim kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy, khởi chiếu kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy, rạp chiếu kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy, thuyết minh kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy, phụ đề kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy, lồng tiếng kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy, giới thiệu kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy, 123phim kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy, cgv kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy, galaxy kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy, youtube kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy, full hd kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...