Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Công Chúa Tóc Xù - Brave (2012)

393,521 lượt xem

Brave là câu chuyện xoay quanh Công Chúa Tóc Xù Merida, con gái của vua Fergushoàng hậu Elinor.

Poster phim Brave - Công Chúa Tóc Xù

Với bản tính ngang bướng từ bé, Merida quyết tâm theo đuổi mơ ước là trở thành một cung thủ, bất chấp sự phản đối của cha mẹ. Tuy nhiên, quyết định của Merida vô tình đẩy vương quốc vào hiểm nguy. Sau đó để cứu lấy vương quốc, cô phải chứng tỏ lòng dũng cảm của mình, khi đối đầu với các quái thú, quyền lực siêu nhiên và lời nguyền của bóng tối.


Tạo hình công chúa trong phim Công Chúa Tóc Xù - Brave

 

Phía hãng sản xuất chia sẻ: "Đây là bộ phim hoạt hình đầu tiên của Pixar được một nữ đạo diễn thực hiện. Brenda Chapman, tác giả của Hoàng tử Ai Cập (hãng DreamWorks - 1998) là đồng đạo diễn với Mark Andrews, người trong nhóm chỉ đạo nghệ thuật của Cars và The Incredibles ngày trước.

Phim sẽ có nhiều điều đặc biệt hơn khi Pixar đặt hết niềm tin vào bộ phim thứ 13 của mình cũng như vào nhân vật chính phái yếu đầu tiên.


Một số hình ảnh trong phim Brave

Phim được công chiếu ở các rạp trong nước từ ngày 6 đến 19/7.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Brenda Chapman
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer công chúa tóc xù, lịch chiếu công chúa tóc xù, ra mắt công chúa tóc xù, đặt vé công chúa tóc xù, vé xem phim công chúa tóc xù, khởi chiếu công chúa tóc xù, rạp chiếu công chúa tóc xù, thuyết minh công chúa tóc xù, phụ đề công chúa tóc xù, lồng tiếng công chúa tóc xù, giới thiệu công chúa tóc xù, 123phim công chúa tóc xù, cgv công chúa tóc xù, galaxy công chúa tóc xù, youtube công chúa tóc xù, full hd công chúa tóc xù

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...