Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngọn Đồi Có Mắt - The Hills Have Eyes (2006)

27,488 lượt xem

Bộ phim Ngọn Đồi Có Mắt (The Hills Have Eyes) kể về chuyến du lịch của gia đình nhà Carter. Chuyến du lịch được chờ đợi và chuẩn bị kĩ càng đã trở thành một thảm kịch kinh hãi nhất mà bất cứ ai đã trải qua hay chỉ nghe nói đến. Các thành viên trong gia đình Carter muốn thay đổi không khí. Họ không muốn đến những nơi phồn hoa đô thị nữa mà quyết định thực hiện một hành trình xuyên quốc gia đến những vùng hoang sơ nhất của đất nước. Bi kịch đã xảy ra.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Alexandre Aja
Thời lượng 107 phút
Phát hành 2006
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ngọn đồi có mắt, lịch chiếu ngọn đồi có mắt, ra mắt ngọn đồi có mắt, đặt vé ngọn đồi có mắt, vé xem phim ngọn đồi có mắt, khởi chiếu ngọn đồi có mắt, rạp chiếu ngọn đồi có mắt, thuyết minh ngọn đồi có mắt, phụ đề ngọn đồi có mắt, lồng tiếng ngọn đồi có mắt, giới thiệu ngọn đồi có mắt, 123phim ngọn đồi có mắt, cgv ngọn đồi có mắt, galaxy ngọn đồi có mắt, youtube ngọn đồi có mắt, full hd ngọn đồi có mắt

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...